BÁN MÁY PHOTOCOPY TẠI HÀ NỘI

 Câu hỏi mua máy photocopy ở đâu để phục vụ cho yêu cầu công việc cũng như đang băn khoăn chưa biết lựa chọn mua dòng máy photo nào để giảm giá thành đầu tư mà vẫn đạt được hiệu quả yêu cầu công việc là sự thắc mắc của nhiều người. Hãy đến với dịch vụ bán máy photocopy tại Hà Nội. Chúng tôi công ty Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Dịch Vụ Quang Minh chuyên cung cấp các loại máy photocopy của các hãng như Fuji Xerox, Ricoh, Toshiba... với chất lượng tốt nhất, gọi cho chúng tôi để được tư vấn và mua máy photo với giá tốt nhất.

Máy photocopy mới và máy photocopy đã qua sử dụng.

1- Máy photocopy mới 100% :

Là những  dòng máy photocopy được nhập mới 100%, còn nguyên đai, nguyên kiện, được sản xuất chính hãng. Máy photocopy mới 100% được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường,  không ảnh hưởng đến môi trường, đến sức khỏe con người. Hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực, tái sử dụng mực thải làm tăng đáng kể năng suất và tuổi thọ của máy, Máy photocopy mới 100% nâng cao hiệu suất, hỗ trợ tốt nhất cho công việc của Quý khách.

Mua máy photocopy ở đâu

2- Máy photocopy đã qua sử dụng:

Là một trong những sản phẩm đa chức năng rất tiện lợi và đang phát triển mạnh mẽ trong khoảng thời gian gần đây tại Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh thành lớn như  Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…Bán máy photocopy đã qua sử dụng không chỉ dành cho những những doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí văn phòng thấp mà còn dành cho cả những công ty, tập đoàn lớn. Không chỉ bởi giá thành rẻ chỉ bằng 1/7 so với máy mới, mà còn vì chất lượng sản phẩm không thua kém gì máy mới, thậm chí còn đầy đủ các tính năng đi kèm như In (print), Scan, Fax, Chia bộ điện tử… đáp ứng và thay thế cho nhiều thiết bị khác trong nhu cầu in ấn văn phòng.

Bán máy photocopy

- Nên hiểu thế nào về bán máy photocopy đã qua sử dụng

Các loại máy photocopy được các tập đoàn tài chính lớn nước ngoài đầu tư mua mới và cho thuê theo các dự án, gói thầu đối với các cơ quan, trường học, bệnh viện, ngân hàng... thời gian cho thuê thường kéo dài 2 đến 3 năm. Sau khi kết thúc dự án, máy được thu gom về và bán với giá máy cũ, các chức năng như copy, in, scan, fax vẫn hoạt động như mới. Theo cách nghĩ của một số khách hàng, máy photocopy đã qua sử dụng là loại máy cũ kỹ, lạc hậu, nước ngoài không sử dụng nữa thải ra và Việt Nam ta lại nhập lại. Không phải vậy, máy photocopy các nước sản xuất có vòng đời dài, tuổi thọ bình quân của máy có tốc độ 50-85 bản chụp/phút thường là trên 10 triệu bản copy, thực tế những máy đã qua sử dụng nhập về Việt Nam mới chỉ có trên dưới 1 triệu bản copy/máy đặc biệt có những máy mới sử dụng 100 nghìn đến 200 nghìn bản.

- Làm thế nào để mua được máy photocopy đã qua sử dụng ưng ý?

  • Trước khi mua máy photocopy đã qua sử dụng người mua nên lưu ý một số điểm như sau:
  • Chọn thương hiệu nhà sản xuất nổi tiếng. Ví dụ như: Fuji Xerox, Ricoh, Toshiba
  • Nhu cầu và quy mô sử dụng của quý khách là ít hay nhiều mà lựa chọn mua máy cho phù hợp.
  • Có nhiều dòng máy với tốc độ khác nhau, tốc độ từ 28 đến 50 bản/phút thì phù hợp với nhu cầu sử dụng từ 3.000 đến 20.000 bản/tháng, tốc độ từ 60 đến 75 bản/phút phù hợp với nhu cầu sử dụng từ 20.000 đến 80.000 bản/tháng.
  • Chọn Model máy thông dụng, dễ sử dụng, dễ mua mực, phụ tùng thay thế sẵn có trên thị trường.
  • Mua máy photo mà mình chọn không quá cũ, ít nhất còn khoảng 90% đến 98%.
  • Mua máy photocopy ở các địa chỉ uy tín.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều Công ty bán máy photocopy đã qua sử dụng , tuy nhiên vì uy tín chưa có, dịch vụ thiếu chuyên nghiệp cũng như ham lợi nhuận nên đã bất chấp tất cả bán cho khách hàng những sản phẩm kém chất lượng, những loại máy này sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ phát sinh rất nhiều trục trặc, chi phí sửa chữa lúc đó lên tới hàng triệu đồng, tiền mất tật mang.

Một số dòng máy photocopy uy tín được mua nhiều trên thị trường.

Các dòng máy photocopy tốt nhất hiện nay và phổ biến nhất mà khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi đang dùng là: Máy photocopy WorkCentre 5330/5335, DocuCentre IV 3060/3065. Máy photocopy Ricoh MP 4002/5002 Tốc độ từ 30 đến 50 bản/phút, thì phù hợp với nhu cầu sử dụng từ 3.000 đến 20.000 bản/tháng. Máy photocopy Ricoh MP 6002/70027502 Tốc độ từ đến 60/70/75 bản/phút phù hợp với nhu cầu sử dụng từ 20.000 đến 80.000 bản/tháng.

Mua máy photocopy tại Hà Nội        

Nếu quý khách đang cần mua máy photocopy đã qua sử dụng tại Hà Nội, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và mua được máy với giá tốt nhất. Công ty Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Dịch Vụ Quang Minh chuyên cung cấp các loại máy photocopy của các hãng như Xerox, Ricoh, Toshiba... với chất lượng tốt nhất.

Bài viết liên quan

Tin tức mới
Cho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội

Cho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội

Công ty Quang Minh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy...
CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI HÀ NỘI

Đơn vị cho thuê máy photocopy tại Hà Nội. Cung cấp máy...
NÊN MUA HAY THUÊ MÁY PHOTOCOPY

NÊN MUA HAY THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Quý khách đang phân vân về việc nên mua hay thuê...
Tuyển nhân viên kỹ thuật máy photocopy

Tuyển nhân viên kỹ thuật máy photocopy

Công Ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Dịch Vụ Quang Minh: Chuyên...
SỬA MÁY PHOTOCOPY TẠI HÀ NỘI

SỬA MÁY PHOTOCOPY TẠI HÀ NỘI

Dịch vụ sửa máy photocopy tại Hà Nội Chuyên nghiệp. Đảm bảo...
0902.234.505 - 0941.891.633