DMCA.com Protection Status

Đổ mực máy photocopy

đổ mực máy photocopy

Các nhà sản xuất máy photocopy, máy in thường không hướng dẫn hoặc thậm chí khuyến khích khách hàng thay thế hộp mực với hy vọng rằng bạn sẽ chỉ mua hộp mực thay thế mới. Tuy nhiên, việc tự mình đổ mực máy photocopy là một giải pháp thay thế dễ dàng và không tốn kém so với việc mua hộp mực mới, thậm chí còn giúp hạn chế rác thải nhựa. Tìm hiểu cách thay mực máy photocopy để giúp bạn tiết kiệm tiền. Gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu thay mực máy photocopy Mực máy photocopy Ricoh0941.891.633

Tái sử dụng hộp mực bằng cách yêu cầu lại nạp mực 

Giảm chi phí lao động đã trở thành một chủ đề quan trọng đối với các công ty. Thực tế cho thấy rằng bằng cách sử dụng những vật tư tiêu hao rẻ hơn, ngay cả những khác biệt nhỏ cũng có thể giúp tiết kiệm chi phí đáng kể về lâu dài.

Máy photocopy, máy in được sử dụng thường xuyên trong công việc văn phòng nên chi phí tiêu thụ mực in tương ứng cao. Trong môi trường này, việc giảm chi phí mực in ngày càng được công nhận là một cách tiếp cận thông minh để giảm chi phí.

Nhiều văn phòng, bệnh viện, cơ sở công cộng… sử dụng máy in, máy copy đa chức năng, để thay thế mực in chính hãng của nhà sản xuất với giá thành cao thì bạn có thể sử dụng lại hộp mực nhiều lần bằng cách sửa chữa và đổ đầy mực với chi phí hợp lý hơn. Tuy nhiên, việc đổ mực không phải dễ đến mức ai cũng có thể làm được, vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ đổ mực máy photocopy tận nơi cam kết chất lượng chất lượng mực đổ, đảm bảo chất lượng bản in.

Ưu điểm của việc sử dụng phương pháp này là sử dụng rẻ hơn so với sử dụng hàng chính hãng và vẫn giữ được chất lượng như hàng chính hãng. Bạn có thể mua hộp mực tái sản xuất đã được nạp sẵn hoặc nạp lại hộp mực đã qua sử dụng, giúp bạn có tùy chọn để chọn hộp mực phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Đổ mực máy photocopy tại Hà Nội

Trong kinh doanh, chi phí cho vật tư văn phòng, chẳng hạn như giấy in và mực máy photocopy, có xu hướng tăng lên nhanh chóng. Nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng nhiều máy in, máy photocopy, bạn có thể cần phải thay hộp mực thường xuyên. Tùy thuộc vào kiểu máy photocopy của bạn, giá của hộp mực hoàn toàn mới dao động từ 400K đến hơn 1.000.000 VND. Mực đổ thay thế có giá thấp hơn đáng kể so với hộp mực chính hãng và mực đổ thay thế cho phép bạn nạp lại hộp mực nhiều lần.

Đổ mực máy photocopy đen trắng (B & W)

Khi máy photocopy cần nạp lại mực (Refill toner) thì mỗi loại máy sẽ có một cách thông báo riêng đển nhận biết, có thể là đèn báo hoặc cũng có thể là báo trực tiếp bằng câu lệnh trên màn hình. Đa số các dòng máy photocopy hiện đại đều có chức năng báo hết mực, cần thay mực ngay trên màn hình cho người sử dụng tiện theo dõi. Máy photocopy Ricoh - adding toner hoặc replacing Toner, máy photocopy Fuji Xerox - replace toner cartridge

thay mực máy photocopy

Máy photocopy ricoh báo hết mực

đổ mực máy photocopy toshiba

Máy photocopy Toshiba báo xắp hết mực

Nạp mực máy photocopy màu (Color)

Với mỗi dòng máy photocopy màu của các hãng sản xuất khác nhau thì việc nạp mực đúng chủng loại cho từng dòng máy là khác nhau việc tự tiện đổ mực không đúng chủng loại sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bản in thậm chí dẫn đến hỏng máy

Báo giá đổ mực máy photocopy

Mỗi dòng máy photocopy sẽ có những đặc điểm khác nhau, sử dụng loại mực khác nhau. Nếu Quý khách đã có sẵn mực dự phòng thì có thể thay mực cho máy photocopy của mình ngay lập tức, còn nếu chưa có sẵn mực thì hãy tham khảo loại mực mà dòng máy photocopy của Quý khách đang sử dụng để mua sao cho phù hợp trước khi tiến hành đổ mực cho máy photocopy của mình.

Với máy photocopy việc nạp mực không quá khó khăn nhưng cần phải cẩn thận và khéo léo vì có thể trong quá trình đổ mực sẽ vô tình làm vây mực ra các bộ phận khác điều đó rất có hại đến tuổi thọ của máy. Để tham khảo giá đổ mực máy photocopy vui lòng tham khảo báo giá dưới đây.

Quy trình thay mực, đổ mực máy photocopy

Mua loại bột mực thích hợp tương thích với máy photocopy. Bột mực thay đổi tùy theo kích thước hạt, cấu trúc hóa học và trọng lượng. Đó chính xác là lý do tại sao chỉ có loại bột mực tương thích mới hoạt động với hộp mực và máy photocopy, máy in của bạn.
Có một số loại mực, nhưng không có loại mực riêng biệt cho từng kiểu máy photocopy, máy in: Hầu hết đều khác nhau về tính năng chứ không phải về công nghệ cơ bản. Trong trường hợp khẩn cấp, mực từ một mẫu máy photocopy tương tự cũng có thể hoạt động, nhưng hãy chạy kiểm tra trước hoặc hỏi trước. Và nếu người bán không hứa hẹn về khả năng tương thích, đừng đổ lỗi cho họ. Trong trường hợp khó xảy ra nhưng có thể xảy ra là nó không hoạt động bình thường hoặc thậm chí làm hỏng máy in. (Rủi ro có thể xảy ra đối với một máy photocopy lỗi thời cần thay thế hoặc hộp mực đắt tiền của nhà sản xuất thiết bị.)

Chuẩn bị đổ mực máy photocopy

Đặt khăn giấy hoặc báo trên một bề mặt phẳng để bảo vệ không gian làm việc của bạn trong trường hợp bột mực bị đổ. Đeo găng tay cao su nếu bạn muốn đảm bảo bột không dính vào tay. Nếu bạn cần sử dụng "dụng cụ đốt" (một thiết bị giống như mỏ hàn để làm nóng chảy các lỗ trên nhựa), hãy làm việc trên một bề mặt  khó cháy để không làm cháy bàn trực tiếp. Rửa và lau khô tay (hoặc găng tay) thường xuyên khi làm việc với mực để giữ cho những thứ khác sạch sẽ. Nó không nguy hiểm, nhưng nó có thể bị ố.

Xác định vị trí đổ mực trên hộp mực của bạn

Đây là một ngăn rộng tương đối đặc biệt, nơi bạn sẽ cần đổ đầy bột mực. Kiểm tra xem hộp mực có sẵn lỗ nạp hay không. Một số hộp mực đã có lỗ nạp được bịt lại bằng nắp nhựa mà bạn có thể dễ dàng tháo ra.

 • Các hộp mực khác yêu cầu bạn phải tự tạo lỗ nạp mực và bộ dụng cụ nạp mực tương ứng thường đi kèm. Làm theo hướng dẫn đi kèm với bộ nạp mực nếu bạn cần sử dụng dụng cụ tạo lỗ. Các hướng dẫn sẽ chỉ cho bạn vị trí và cách tạo lỗ.
 • Trong trường hợp khẩn cấp, một chiếc mỏ hàn điện nhỏ thông thường cũng có thể dùng làm dụng cụ đốt. Nhưng mọi thứ sẽ trở nên lộn xộn vì bạn sẽ phải nung chảy và đốt cháy tất cả nhựa không mong muốn, thay vì chỉ nung chảy các cạnh của lỗ xuyên qua nó bằng công cụ đặc biệt.
 • Chỉ cần tạo một lỗ trên bình chứa đủ lớn để tiếp nhận vòi phun của gói mực. Không đâm quá sâu để làm hỏng các bộ phận khác bên trong.
 • Còn một cách khác nếu đường mực ra của ống mực đủ lớn bạn có thể đổ mực vào theo chính đường này.

Bịt kín lỗ nạp mực

Nếu bạn có một lỗ được tạo sẵn, bạn có thể nắp lại nắp nhựa vào lỗ. Nếu bạn phải đốt tạo lỗ, hãy bịt lại lỗ bằng băng nhôm, băng dính hoặc bằng cách làm theo hướng dẫn đi kèm với bộ nạp lại.

Lắc nhẹ hộp mực trước khi sử dụng

Lắc đều mực trong hộp mực lắp đặt lại vào máy photocopy, máy in của bạn.

Thay thế chip nếu hộp mực của bạn yêu cầu bước bổ sung này.

Một số máy photocopy, máy in sẽ không hoạt động sau khi nạp lại bột mực trừ khi lắp chip mới. Hầu hết các bộ nạp mực đều có chip thông minh nếu cần cho hộp mực của bạn.

Giá đổ mực máy photocopyLời khuyên

 • Khi chất lượng in giảm sút. Bạn nên thay cả cụm trống, thiết bị này được phủ một lớp mỏng cảm quang mà tia laser cảm ứng để chuyển mực sang bản in có thể sẽ bị mòn, cũng như các bộ phận cơ khí khác, mặc dù thường phải đến sau vài lần nạp lại hộp mực, vài nghìn trang in. Để có hộp mực nạp lại tối ưu, hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 • Nếu các đốm màu và vệt xuất hiện trên trangLau sạch lượng mực tràn ra bên trong máy photocopy bằng khăn giấyThực hiện một vài bản in để loại bỏ dư lượng nhỏ còn sót lại.

Giá mực máy photo RicohCảnh báo

 • Không lắc hoặc bóp chai bột mực. Làm như vậy sẽ khiến bột mực phun ra khắp nơi. Chỉ cần chạm vào nó và nhìn qua đèn để xem lượng còn lại bên trong (mực rất nhẹ).

 • Chỉ sử dụng bột mực tương thích với hộp mực OEM đi kèm với máy photocopy hoặc thiết bị ngoại vi tất cả trong một của bạn.

 • Bảo vệ mắt bạn bằng kính, tốt nhất là loại kính an toàn lớn, bất cứ khi nào sử dụng các dụng cụ nóng, nhọn và nguy hiểm khác.

đổ mực máy photocopy xerox

Cách thay mực máy photo RicohMÁY PHOTO QUANG MINHĐổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy photocopy - Cho thuê máy photocopy - Cho thuê máy photocopy màu​

đổ mực máy photocopy ricohTHAY MỰC MÁY PHOTOCOPY: Gọi ngay 0941.891.633

===================================================================================================================

Đổ mực máy photocopy Fuji Xerox

Đổ mực máy photocopy Fuji Xerox

Hiện nay máy photocopy nói chung và máy photocopy Fuji Xerox ngày càng phổ biến,...
Các loại mực máy photocopy

Các loại mực máy photocopy

Đổ mực máy photo với các loại mực phù hợp sẽ giúp bản chụp có chất lượng tốt nhất
Báo giá đổ mực máy photocopy

Báo giá đổ mực máy photocopy

Máy photo Quang Minh hân hạnh gửi đến Quý khách hàng báo giá đổ mực máy...
Máy photocopy đa chức năng WorkCentre 5325/5330/5335

Máy photocopy đa chức năng WorkCentre 5325/5330/5335

Máy photocopy đa chức năng WorkCentre 5325/5330/5335
  Tin tức mới
  Cho thuê máy photocopy Ricoh, Fuji Xerox

  Cho thuê máy photocopy Ricoh, Fuji Xerox

  Cho thuê máy photocopy ngày càng phổ biến bởi những tiện...
  Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

  Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

  Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội. Cung cấp máy...
  Cho thuê máy photocopy Ricoh

  Cho thuê máy photocopy Ricoh

  Dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh sẽ giúp Quý khách...
  Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox

  Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox

  Máy photocopy Fuji Xerox hiệu quả và dễ sử dụng, cực kỳ ổn định, hoạt...
  Cho thuê máy photocopy màu

  Cho thuê máy photocopy màu

  Công ty Quang Minh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy...
  Thuê máy photocopy Toshiba

  Thuê máy photocopy Toshiba

  Thuê máy photocopy Toshiba giải pháp lý tưởng cho mọi...
  Top máy photocopy tốt nhất

  Top máy photocopy tốt nhất

  Ngày nay kinh tế càng ngày càng phát triển đồng...
  Nên mua hay thuê máy photocopy

  Nên mua hay thuê máy photocopy

  Việc nên mua hay thuê máy photocopy, dù là tạm...
  Cho thuê máy photocopy tại Quận Nam Từ Liêm

  Cho thuê máy photocopy tại Quận Nam Từ Liêm

  Chúng tôi cam kết cung cấp những dòng máy hiện đại bảo...
  Thu mua máy photocopy cũ

  Thu mua máy photocopy cũ

  Máy photocopy của bạn qua thời gian sử dụng liên tục xảy ra xự cố......
  Cho thuê máy in

  Cho thuê máy in

  Máy in, máy photocopy là thiết bị đóng vai trò...
  Thuê máy photocopy giá rẻ

  Thuê máy photocopy giá rẻ

  Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội là...
  Copier machine rental in Ha Noi Viet Nam

  Copier machine rental in Ha Noi Viet Nam

  The biggest advantage of leasing is that you do not have to pay a large upfront...
  Thuê máy photocopy

  Thuê máy photocopy

  Ngày nay, lựa chọn thuê máy photocopy ngày càng...
  Báo giá cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

  Báo giá cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

  Trước nhu cầu cần thiết của thị trường cũng như các doanh nghiệp, may photo...
  Máy photocopy Toshiba

  Máy photocopy Toshiba

  Máy photocopy Toshiba là một trong những nhà sản xuất hàng...
  Máy photocopy Xerox

  Máy photocopy Xerox

  Máy photocopy Xerox không chỉ in bản sao. Máy photocopy văn...
  Máy photocopy Ricoh

  Máy photocopy Ricoh

  Ricoh là một trong những thương hiệu máy photocopy nổi tiếng hiện...
  Máy photocopy Xerox WorkCentre 5335

  Máy photocopy Xerox WorkCentre 5335

  Xerox Workcentre 5335 có phải là sự lựa chọn tốt cho công ty...
  Báo giá sửa chữa máy photocopy

  Báo giá sửa chữa máy photocopy

  Sửa máy copy, đáp ứng ngay trong ngày? chi phí? bạn...
  Cách sử dụng máy photocopy hiệu quả nhất

  Cách sử dụng máy photocopy hiệu quả nhất

  Quý khách đã biết cách sử dụng máy photo như...
   Cho thuê máy photocopy tại Quận Hoàn Kiếm

  Cho thuê máy photocopy tại Quận Hoàn Kiếm

  Chuyên cung cấp, sửa chữa và cho thuê máy photocopy tại...
  0941891633