DMCA.com Protection Status
thue may photocopy
cho thue may photocopy
thuê máy photocopy

Cho thuê máy photocopy Ricoh

Đến với máy photo Quang Minh, Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn về những dòng máy photocopy khác nhau, với công suất cũng như chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Một trong những hãng máy được nhiều khách hàng lựa chọn tại Quang Minh chính là dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh tại Hà Nội, đây là hãng máy hiện đại, bao gồm nhiều chức năng và dễ dàng sử dụng, công suất của máy cũng ổn định hơn một số dòng khác.

thuê máy photocopy ricoh

Máy photocopy Ricoh lịch sử và sự phát triển

Ricoh là công ty Nhật Bản được thành lập ngày 6 tháng 2 năm 1936. Chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử, chủ yếu là máy ảnh và các thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy, máy fax và cung cấp các phần mềm quản lý dữ liệu. Từ cuối thập niên 1990 với 2000, công ty đã vươn lên trở thành nhà sản xuất máy in lớn nhất thế giới, Ricoh tạo nên thương hiệu từ sự ổn định và độ bền của sản phẩm.

Các dòng máy photocopy Ricoh mà chúng tôi cung cấp là các dòng máy đời mới nhất, đầy đủ chức năng, làm việc ổn định hiệu suất cao. Dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh tại Hà Nội xin giới thiệu các dòng máy photocopy Ricoh nổi tiếng đã trả qua thử thách tại thị trường Việt Nam và được khách hàng ưa chuộng.

Chúng tôi, chuyên phân phối máy photocopy Ricoh và các tiêu chí của chúng tôi:

Cho thuê máy mới và cũ (máy cũ còn mới 95% - 98%)
Giao máy trong ngày tận nơi tại thành phố
Không phí đặt cọc, thanh toán khi nhận hàng (hóa đơn đỏ và biên lai đầy đủ)
Hỗ trợ bảo hành, đổi máy ngay nếu trong trường hợp máy gặp sự cố
Hỗ trợ hướng dẫn, lắp đặt, cài đặt máy đi vào sử dụng khi giao máy
Mức giá thuê máy nhiều ưu đãi (cung cấp đa dạng máy theo nhu cầu và ngân sách)
Hạn mức sử dụng cao và mức phí khi sử dụng vượt trội thấp
Hỗ trợ thêm giá khi thuê máy in màu

Ngoài ra, nhiều khách hàng sau một thời gian sử dụng đều nhận định dòng máy này khá tốt, máy chạy không quá ồn, không ảnh hưởng đến môi trường làm việc xung quanh. Điểm mạnh của dòng máy Ricoh là tốc độ photo, in nhanh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cho từng bản sao, giúp người dùng nhanh chóng hoàn thành công việc của mình.

Dưới đây là một số dòng máy photocopy Ricoh tiêu biểu mà nhiều khách hàng đã chọn thuê tại Quang Minh:

0941891633