DMCA.com Protection Status
thue may photocopy
cho thue may photocopy
thuê máy photocopy

Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox

Chúng tôi với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa và dịch vụ cho thuê máy photocopy Fuji Xerox tại Hà Nội. Cam kết về chất lượng dịch vụ uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình. Máy photo Xerox sẽ mang đến kết quả tuyệt vời như đỉnh cao chất lượng của thương hiệu Fuji Xerox. 

cho thuê máy photocopy xerox

Máy photocopy Fuji Xerox - khi công nghệ Mỹ kết hợp với chất lượng Nhật

Thế kỷ 20, kỷ nguyên của những chiếc máy in điện tử

Những chiếc máy photocopy đầu tiên
Năm 1938, Chester Carlson, một sinh viên vừa tốt nghiệp trường đại học Caltech, đã phát triển ý tưởng tạo ra công nghệ (in khô) thông qua máy in điện tử. Anh đã cố bán ý tưởng này cho hơn 20 công ty , trong đó có IBM, tuy nhiên tất cả đều cho rằng anh chàng này đã mất trí ai lại cần đến cỗ máy để làm thay công việc của một tờ giấy than? 

Cuối cùng, đến năm 1949, tập đoàn Haloid tại New York đã đồng ý chi tiền để biến ý tưởng của Carlson thành sự thực. Họ gọi công nghệ này này là (Xerography) (tiếng Hy Lạp nghĩa là in khô), và sau đó tập đoàn này đã đổi tên thành Xerox - Tập đoàn in ấn lớn nhất thế giới hiện nay.

Công nghệ in laser

Máy in laser hiện nay đã trở nên phổ biến ở các văn phòng lớn nhỏ, thậm chí ngay trong những gia đình, thế nhưng không phải ai cũng hiểu lịch sử phát triển của dòng máy in này. Fuji Xerox, tập đoàn chuyên về sản xuất các thiết bị ngành in vốn được sát nhập từ công ty hàng đầu với bề dầy lịch sử hơn 100 năm tại Mỹ và tập đoàn chuyên về giải pháp phim ảnh Fuji của Nhật.

Tài liệu là biểu hiện sinh động cho kiến thức và ý tưởng của một cá nhân, truyền đạt ý tưởng tới mọi người và kích hoạt tương tác. Về bản chất, tài liệu kết nối con người với con người. Fuji Xerox tuyên bố mục tiêu duy trì vị trí xuất sắc trong lĩnh vực này và bắt đầu cung cấp đa dạng các dịch vụ về tài liệu.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Fuji Xerox xin giới thiệu các dòng máy Xerox nổi bật:

0941891633