DMCA.com Protection Status
  • Cho thuê máy photocopy toshiba e studio 5018a

Cho thuê máy photocopy toshiba e studio 5018a

Cho thuê máy photocopy toshiba e studio 5018a

Máy photocopy Toshiba e-Studio 5018A là một máy photocopy thế hệ tiếp theo mạnh mẽ cho bất kỳ doanh nghiệp nào, được trang bị các tính năng làm việc theo nhóm. Từ in web đến in hai mặt tích hợp, thiết bị đa năng này rất lý tưởng để tạo ra các bản sao chuyên nghiệp, đáng tin cậy cho tài liệu của bạn.

Những điểm mạnh và sự hiệu quả của Máy Photocopy Toshiba e-Studio 5018A thế hệ mới 2019 đối với công việc văn phòng nhằm giúp bạn dễ dàng ra quyết định mua máy  phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các tính năng nổi bật  của máy Photocopy Toshiba e-STUDIO 5018A 

Chức năng TOP ACCESS: Dùng để quản lý máy photocopy từ xa, Top Access là phần mềm được cài đặt sẵn trên máy photocopy đa năng Toshiba. Phần mềm này cho phép chúng ta ngồi trước máy tính và sử dụng trình duyệt web (Web browser) như Google Chrome để quản lý mọi hoạt động của máy photocopy mà không cần phải đến trực tiếp nơi đặt máy để thao tác.

Trong quá trình sử dụng máy photocopy Toshiba đa chức năng, nhiều lúc chúng ta cũng muốn biết số counter mà chúng ta dùng. Số bản Print/Copy/Scan đã dùng, đơn sắc và bản màu. Số counter của mỗi nhân viên khác nhau, mỗi bộ phận khác nhau hay mỗi dự án khác nhau.

CHỨC NĂNG HỒ SƠ ĐIỆN TỬ: Hồ sơ điện tử là một khu vực hoặc hộp, nơi dữ liệu của chúng tôi được lưu trữ trong máy photocopy đa chức năng Toshiba. Trong mỗi hộp hồ sơ điện tử, chúng ta có thể tạo nhiều thư mục, cặp hồ sơ để sắp xếp tốt hồ sơ của mình. Mỗi máy photocopy có ít nhất một hồ sơ điện tử công khai, nơi tất cả các tệp được lưu trữ và bất kỳ ai cũng có thể truy cập và lấy được. Ngoài ra, người dùng có thể tạo các hộp hồ sơ điện tử của riêng mình và đặt mật khẩu để không ai được phép truy cập, kể cả quyền quản trị viên. Toshiba làm rất tốt việc bảo mật tài liệu. Khi bạn giữ một tài liệu quan trọng hoặc cá nhân, không ai có thể truy cập vào tài liệu đó, kể cả quản trị viên, kể cả việc tháo ổ cứng khỏi máy photocopy và kết nối nó với một máy photocopy hoặc máy tính khác, ngoại trừ bạn bị mất mật khẩu.

Cho thuê máy photocopy toshiba e studio 5018a

0941891633