DMCA.com Protection Status
thue may photocopy
cho thue may photocopy
thuê máy photocopy
Cho thuê máy photocopy Ricoh IM C3000/C3500

Cho thuê máy photocopy Ricoh IM C3000/C3500

Giá bán: Liên hệ

Chào mừng đến với kỷ nguyên mới của công nghệ giúp nơi làm việc của bạn luôn cập nhật với dòng thiết bị thông minh Ricoh IM C3000/C3500. Thiết bị và công nghệ được thiết kế để phát triển và thích ứng.

Máy photocopy Ricoh IM C3000/C3500 được thiết kế để cung cấp cho người dùng công nghệ họ cần cho cách thức kinh doanh ngày nay. Với các thiết bị thông minh này, bạn có thể tải xuống các tính năng, bản nâng cấp và ứng dụng mới nhất khi bạn cần, để đảm bảo thiết bị luôn cập nhật và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn - hiện tại và trong tương lai. Công nghệ in tiên tiến mang lại văn bản sắc nét và màu sắc trung thực mà không bị bão hòa, do đó bạn sẽ luôn nhận được kết quả in chất lượng tốt nhất. Với những hệ thống này, bạn sẽ nhận được các công cụ và công nghệ cần thiết để đơn giản hóa quy trình làm việc phức tạp, cải thiện hoạt động liên lạc và đáp ứng các yêu cầu bảo mật nghiêm ngặt.

Cho thuê máy photocopy Ricoh IM C3500

Kiểm soát tốt hơn việc quản lý Scan và In

Máy photocopy Ricoh IM C3000/C35000 quét (scan) các tài liệu có kích thước nhỏ hơn có thể được thực hiện dễ dàng bằng thiết bị quét giấy cỡ nhỏ mới. Bộ phát hiện nguồn cấp dữ liệu kép giúp cải thiện độ chính xác của quá trình quét trong khi bộ điều khiển EFI tăng cường quản lý in. Giờ đây, bạn cũng có thể tạo tờ rơi cấp độ chuyên nghiệp một cách thuận tiện với bộ gấp nhiều lớp bên trong của chúng tôi.

Trải nghiệm người dùng liền mạch

Ricoh IM C3000/C35000 giúp làm việc hiệu quả và giảm sự can thiệp của người dùng bằng cách mở rộng dung lượng giấy. Chọn từ các tùy chọn giấy và hoàn thiện linh hoạt của chúng tôi để mang lại cảm giác chuyên nghiệp nhằm tiết kiệm thời gian và giảm chi phí gia công. Với Hỗ trợ thông minh RICOH , hãy trải nghiệm thời gian hoạt động của thiết bị tối đa và giảm thiểu gián đoạn trên tất cả các thiết bị của bạn.

Năng suất ở cấp độ tiếp theo với Hoạt động thông minh

Tương tác với bảng điều khiển thông minh 10,1” giống như một thiết bị thông minh thông thường và định cấu hình thiết bị để truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào các ứng dụng bạn sử dụng thường xuyên nhất. Một loạt các tùy chọn kết nối di động cho phép in hoặc quét vào mạng văn phòng hoặc đám mây từ một thiết bị thông minh có hỗ trợ tích hợp NFC, AirPrint hoặc Mopria. Tất cả điều này được củng cố bởi một bộ ứng dụng hỗ trợ độc đáo từ RICOH Smart Integration.

Thông số kỹ thuật máy photocopy Ricoh IM C3000/C35000

Chức năng: Copy màu - In màu - Scan màu

Tốc độ sao chụp

30/35 bản/phút(A4)

Sao chụp nhân bản liên tục

1-999 bản

Độ phân giải In
Độ phân giải Quét

1200 x 1200 dpi
600 x 600 dpi

Độ thu phóng

25% - 400% với gia số 1%

Khổ giấy sao chụp

A5-A4-A3

Màn hình điều khiển cảm ứng

 

Thời gian khởi động

21 s

Mức trung bình được đề xuất/tháng 

50.000 bản/tháng

Bộ nhớ trong

Max 4GB/320 GB HDD

Kiểu kết nối   

Ethernet 10 base-T/100 base-TX/1000 base-T, USB Host I/F Type A, 
USB Device I/F Type B; Wireless LAN (IEEE 802.11a/b/g/n)

Ngôn ngữ in

PCL5c, PCL6, Postscript 3 (emulation), PDF direct (emulation)

Khay giấy chuẩn

550 tờ x 2 khay 

Khay thùng

Chọn thêm

Khay tay

100 tờ

Bộ chia điện tử

Có sẵn

Bộ nạp đảo bản gốc tự động (ARDF)

Có sẵn

Bộ đảo bản sao tự động (Duplex)

Có sẵn

Trọng lượng/Kích thước (Rộng x Sâu x Cao)

85.5 Kg/587 x 685 x 788mm

 

Sẵn sàng cho mọi thử thách, Ricoh IM C3000 với 30 trang/phút tất cả trong một này sẽ nhanh chóng trở thành tài sản kinh doanh có giá trị nhất của bạn. Cung cấp sự hỗ trợ chu đáo, nó dễ dàng quản lý các quy trình tài liệu; quét và phân phối thông tin, in và sao chép màu và hoàn thiện bộ tài liệu gọn gàng. Để tiết kiệm thời gian, Bộ nạp tài liệu một lần quét các tài liệu hai mặt trong một lần. Và do phạm vi mở rộng từ 20 đến 60 trang/phút nên công nghệ linh hoạt tương tự có thể được triển khai ở mọi văn phòng.

Ricoh IM C3500 hoàn hảo cho môi trường làm việc linh hoạt, máy in màu 35 trang/phút này hỗ trợ làm việc trên thiết bị di động. Khả năng kết nối chạm và di chuyển thông minh hỗ trợ người dùng doanh nghiệp. Nhanh chóng xác thực bản thân, họ có thể phát hành và in các tài liệu được xếp hàng đợi vào thiết bị bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Các cài đặt hoàn thiện, chẳng hạn như gấp nhiều lần hoặc tạo tập sách, có thể được áp dụng tại máy in. Và bằng cách sử dụng công nghệ thông minh của Ricoh, họ thậm chí có thể quét và chuyển tiếp các tài liệu trên giấy tới địa chỉ email nhà của họ.

Thuê máy photocopy Ricoh IM C3500

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

0941891633