máy photocopy
Cho thuê máy photocopy
cho thue may photocopy
  • Máy photocopy
  • Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre-V 3060/3065
Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre-V 3060/3065

Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre-V 3060/3065

Giá bán: Liên hệ

Máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre-V 2060/3060/3065. Là dòng thiết bị in đa chức năng đen trắng có hiệu suât cao, sử dụng linh hoạt và đơn giản cho văn phòng. Một loạt các tính năng tiết kiệm thời gian sẽ góp phần thúc đẩy hiệu năng làm việc nhóm. Với thiết kế mới Quý khách sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề kẹt giấy.

Máy photocopy Xerox DocuCentre-V 3065

Công việc, không gian, chi phí. Một thiết bị đa chức năng nhỏ gọn giúp tối ưu hóa toàn bộ chức năng.

Máy photocopy DocuCentre-V 3065/3060/2060 là một thiết bị được thiết kế dựa trên nền tảng các chức năng cơ bản hoàn thiện, có khả năng mở rộng các chức năng phù hợp với phong cách làm việc của bạn. Ngoài việc cải thiện khả năng hiển thị và khả năng thao tác để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, máy photo Xerox DocuCentre-V 3065/3060/2060 còn có có tính năng hoạt động yên tĩnh và thân thiện với môi trường. Được trang bị nhiều tính năng giúp hỗ trợ việc giảm chi phí và thực hiện các công việc thường ngày một cách có hiệu quả. Sự ra đời của một thiết bị đa chức năng trắng đen đáng tin cậy, hỗ trợ các văn phòng nhỏ.

Bản in tuyệt đẹp

Có thể tái hiện lại một cách trung thực ngay cả những hình ảnh tinh tế nhất với chất lượng hình ảnh cao cùng độ phân giải khi in đầu ra 1200×1200dpi.

Quét tốc độ cao

Với Bộ nạp và đảo bản gốc tự động, người dùng có thể số hóa một lượng lớn tài liệu giấy mà không gặp trở ngại nào.

Thông số kỹ thuật

Máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre-V 2060/3060/3065

Chức năng: Copy - In - Scan màu

Tốc độ sao chụp

25/30/35 bản/phút(A4)

Sao chụp nhân bản liên tục

1-999 bản

Độ phân giải in
Độ phân giải quét (scan)

1200 x 1200 dpi
600 x 600 dpi

Độ thu phóng

25% - 400% với gia số 1%

Khổ giấy sao chụp

A5-A4-A3

Màn hình điều khiển cảm ứng

 

Thời gian khởi động

32 s

Mức trung bình được đề xuất/tháng

30.000 bản/tháng

Bộ nhớ trong

Chuẩn 4GB (ổ cứng 160GB)

Kiểu kết nối   

1000BASE-T/100BASE-TX/10BASE-T

Ngôn ngữ in

Chuẩn: PCL5/PCL6

Khay giấy chuẩn

500 tờ x 2 khay 

Khay thùng

2.000 tờ (tùy chọn)

Khay tay

96 tờ

Bộ chia điện tử

Có sẵn

Bộ nạp đảo bản gốc tự động (ARDF)

Có sẵn

Bộ đảo bản sao tự động (Duplex)

Có sẵn

Trọng lượng/Kích thước (Rộng x Sâu x Cao)

75 Kg/ 590 x 659 x 1.119 mm​

Tận dụng thiết bị đa chức năng hiệu quả hơn

Có thể chuyển đổi tài liệu được quét và lưu vào máy tính hoặc được gửi đi bằng email thành dạng Docuworks hay PDF. Ngoài ra thiết bị còn có khả năng xử lý OCR (rất tiện dụng khi cần tìm kiếm từ ngữ) và nén nội dung lại giúp làm nhẹ dung lượng tập tin gửi đi cũng như khả năng cài đặt mật khẩu. Có khả năng lưu
dữ liệu quét trực tiếp vào thẻ USB.

Thao tác đơn giản hơn với các màn hình Easy screen

Sử dụng các màn hình “Easy copy” và “Easy fax”. Chỉ hiển thị các hạng mục thiết lập đơn giản để thao tác đơn giản hơn. Cỡ chữ lớn 5mm giúp nhìn rõ hơn.

Hỗ trợ in bảo mật và tránh lãng phí

Lệnh in sẽ luôn được lưu trong thiết bị đa chức năng và chỉ tiến hành in sau khi đã xác nhận. Giúp kiểm soát được việc in sai, in không cần thiết. Khi in tài liệu, người dùng có thể thay đổi các thiết lập in chẳng hạn như số bản in, một mặt/hai mặt, in màu hay in trắng đen, v.v… Giúp phòng tránh in sai, in lãng phí, góp
phần làm giảm TCO.

Chức năng xác thực bằng IC card

Bằng việc sử dụng thiết bị xác thực, có thể ngăn chặn các hành vi truy cập hoặc thao tác trái phép trên máy đa chức năng. Có thể tổng kết được lượng sử dụng thực tế của từng người dùng bằng lịch sử công việc. Ngoài ra có thể gắn thêm thiết bị IC card reader trên máy đa chức năng để xác thực IC card.

Có trách nhiệm với môi trường

Khả năng vận hành tuyệt đối yên tĩnh với thiết kế airflow (thông gió)

Sử dụng quy trình đối lưu tự nhiên, làm giảm số lượng quạt gió cũng như để quạt tắt hoàn toàn trong thời gian chờ. Tiết kiệm năng lượng và có tiếng ồn cực thấp (3.3B) trong thời gian chờ. Và tiếng ồn trong thời gian vận hành cũng chỉ ở mức 6.7B, có thể đặt trên bàn hoặc tại khu vực làm việc mà không gây ảnh hưởng gì.

Sử dụng những loại vật liệu mới thân thiện với môi trường

Fuji Xerox quan tâm đến những vấn đề về thực phẩm và vấn để cạn kiệt tài nguyên nhiên liệu cũng như sự nóng lên toàn cầu, nỗ lực tiến hành những nghiên cứu phát triển nhựa sinh học dạng cellulose thân thiện với môi trường. Vật liệu “nhựa sinh học dạng gỗ không ăn được” mới được phát triển có độ chịu lực và chống cháy cực cao so với nhựa dầu khí đang được sử dụng, ngoài ra còn có khả năng làm giảm lượng khí thải CO2. Hiện đã được áp dụng cho một số bộ phận trong các sản phẩm mới.

Thiết kế tiết kiệm năng lượng với lượng điện tiêu thụ trong chế độ ngủ chỉ tối đa 1.0W

Sử dụng nền tảng fax và bộ điều khiển dạng tiết kiệm năng lượng kiểu mới, cải thiện lượng năng lượng tiêu thụ trong chế độ ngủ. Nâng cao hiệu suất tiết kiệm năng lượng.

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

0941891633