DMCA.com Protection Status

Nên mua hay thuê máy photocopy

Đối với thiết bị văn phòng, máy photocopy/máy in là một mặt hàng thiết yếu khá quan trọng. Nhưng cũng như nhiều thứ khác, những gì phù hợp với doanh nghiệp này có thể không phù hợp với doanh nghiệp khác. Trên thực tế, rất nhiều doanh nghiệp đã mắc sai lầm khi mua một máy photocopy lớn và đắt tiền, trong khi thực tế nhu cầu của họ rất thấp hoặc ngắn hạn. Đối với nhiều người, việc nên mua hay thuê máy photocopy, dù là tạm thời hay dài hạn luôn là điều phân vân lựa chọn để có được sự phù hợp với tài chính công ty.

Nên mua hay thuê máy photocopy? Ưu và nhược điểm

Như chúng ta đã biết việc sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy là việc cần thiết và không thể thiếu trong các văn phòng hiện nay. Nhưng việc mua máy photocopy còn phụ thuộc vào điều kiện tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của Quý khách.

Chúng ta đã biết hay hiểu hết về những ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy hay chưa? Liệu chúng ta có nên mua hay là sử dụng thuê máy photocopy để phục vụ cho công việc của mình? Việc thuê hay mua máy photocopy chính là việc tính toán hiệu quả kinh tế cho chính bản thân hay cho công ty của chúng ta. Vậy chúng ta nên mua hay nên thuê máy photocopy?

Trước tiên chúng tôi xin được khẳng định rằng, việc tính toán hiệu quả kinh tế luôn phụ thuộc vào một số yếu tố từ khách hàng. Chúng ta nên cân nhắc một số vấn đề như: Mua hay thuê thiết bị về để làm gì? Số tiền bỏ ra bao nhiêu? Lợi ích thu lại như thế nào? Khấu hao thiết bị bao lâu? Đó chính là những câu hỏi đầu tiên khi chúng ta đưa ra một quyết định nên thuê hay nên mua máy photocopy.

Vây việc lựa chọn quyết định mua hay thuê máy photo đầu tiên đó chính là nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế. Thế ngược lại khi thuê máy photocopy chúng ta có những ưu điểm và nhược điểm gì?

Tính linh hoạt trong việc sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy

Lý do phổ biến nhất mà các doanh nghiệp chọn thuê máy photocopy là tính linh hoạt. Hơn nữa, bằng cách thuê một máy photocopy, Quý khách có thể tránh được chi phí trả trước lớn và phí bảo trì liên tục. Hợp đồng cho thuê có thể kéo dài từ vài ngày đến nhiều năm, vì vậy Quý khách sẽ có thể giữ một chiếc máy miễn là mình cần.

Dưới đây là một số tình huống mà các doanh nghiệp nên thuê hơn là mua một máy photocopy:

 • Triển lãm
 • Hội nghị
 • Triển lãm & Triển lãm Thương mại
 • Các cuộc họp kinh doanh lớn
 • Sự kiện
 • Hội thảo
 • Báo cáo thường niên
 • Dự án lớn
 • Kỳ thi ở trường
 • Sự kiện từ thiện
 • Văn phòng công trường
 • Tòa nhà tạm thời
 • Khởi nghiệp
 • Công việc pháp lý
 • Thuế hàng năm
 • Kiểm toán
 • Hợp đồng làm việc
                          

Lợi ích khi thuê máy photocopy

Lợi ích thứ 1: 

Lợi ích của thuê máy photocopy đó chính là Quý khách sẽ có ngay một thiết bị máy photocopy tốt và chi phí rẻ nhất trong các dòng máy mà Quý khách bỏ ra. Tại vì sao? Vì với kinh nghiệm và trải nghiệm của kỹ thuật Máy photocopy, Quang Minh luôn chọn lọc một số dòng máy nhất định cho thuê về độ bền của vật tư và tính năng sử dụng thông dụng đáp ứng mọi yên cầu trong công việc của Quý khách hàng.

Lợi ích thứ 2: 

Khi thuê máy photocopy Quý khách không phải lo về việc sửa chữa hay bảo trì máy trong quá trình sử dụng. Bởi vì trong quá trình sửa chữa bảo trì mày khi gặp sự cố, Máy Photo Quang Minh luôn có một đội ngũ Kỹ thuật viên tay nghề giỏi để đáp ứng nhanh nhất việc sửa chữa cũng như bảo trì máy cho Quý khách.

Lợi ích thứ 3: 

Quý khách không phải bỏ ra một số tiền lớn để duy trì hoạt động cho máy như khi mua một chiếc máy photocopy. Mà ngược lại đó chính là Quý khách dùng tới đâu trả tiền tới đó, phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như sản lượng công việc của Quý khách hàng.

Lợi ích thứ 4: 

Việc lựa chọn gói dịch vụ linh hoạt không lãng phí cho quá trình sử dụng. Tuỳ theo yêu cầu hoat động thấp hay cao mà Quý khách có thể lựa chọn những mức giá phù hợp với yêu cầu công việc và công suất làm việc của máy photocopy. Ví dụ 1 tháng chúng ta có nhu cầu sử dụng khoảng 5.000 bản thì chúng ta có thể lựa chọn gói cho thuê máy photocopy giá từ 800.000 VNĐ.

Lợi ích thứ 5:

Quý khách sẽ không phải chờ đợi lâu để kỹ thuật viên sửa chữa dịch vụ đến kiểm tra hỏng hóc, báo giá sửa chữa...nếu thời gian kéo dài sẽ làm gián đoạn công việc của Quý khách. Với việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty Quang Minh. Quý khách chỉ cần báo mã lỗi hiển thị trên màn hình máy photocopy để chúng tôi xác định hỏng hóc. Sau đó sẽ cử nhân viên kỹ thuật đem sẵn một cụm tốt lên thay thế cụm hỏng. Như vậy thời gia sửa chữa sẽ rất nhanh chóng, đảm bảo thời gian gián đoạn công việc của Quý khách là ngắn nhất.

Lợi ích thứ 6:

Thuê một máy photocopy, doanh nghiệp của Quý khách có thể giúp giảm hóa đơn thuế của Quý khách vì Quý khách có thể yêu cầu các khoản thanh toán như một chi phí kinh doanh. Các khoản thanh toán hàng tháng của Quý khách được khấu trừ 100% thuế. Ngược lại, trong khi mua hàng trả thẳng cũng được khấu trừ thuế, trên thực tế chỉ được khấu trừ thuế 40% trong năm đầu tiên và 25% trong năm thứ hai.

chi phí thuê máy photocopy

Chi phí thuê so với mua máy photocopy

Sẽ là hợp lý khi cho rằng mua một máy photocopy sẽ rẻ hơn về lâu dài. Khi nó xảy ra, điều đó không hoàn toàn đúng. Hãy cùng xem:
Bạn có thể mua một chiếc máy photocopy giá rẻ với giá khoảng 4,5 triệu đồng, nhưng kiểu máy cơ bản như vậy chỉ thực sự phù hợp với các văn phòng nhỏ hoặc cá nhân tại gia.
Các máy photocopy mạnh hơn có thể xử lý khối lượng lớn (từ 10.000 đến hơn 40.000 trang mỗi tháng) có giá khởi điểm khoảng 50 triệu đồng nhưng có thể có giá vượt quá 200 triệu đồng đối với các mẫu máy thực sự cao cấp.

Hãy so sánh điều đó với chi phí thuê:
Một máy photocopy đen trắng tiêu chuẩn sẽ có giá thuê khoảng 800.000 VNĐ mỗi tháng. Đã bao gồm chi phí bảo trì và mực in.
Với hợp đồng 5 năm, số tiền đó là:
800.000 x 60 = tổng vốn đầu tư 48.000.000
Để mua một máy photocopy bạn sẽ phải trả ngay một khoảng tiền chi phí ban đầu để mua máy và các chi phí bổ sung như: (khoảng 5 triệu VNĐ hộp mực mỗi năm x 5 năm) + (khoảng 5 triệu VNĐ mỗi năm x 5 năm) chi phí sửa chữa bảo trì.
Biểu đồ dưới đây cho thấy chi tiêu cho mỗi lựa chọn trong 5 năm:

ưu điểm khi thuê máy photocopy

Phân tích đầu tư này trong khoảng thời gian 5 năm là bằng chứng cho thấy việc mua không phải lúc nào cũng tốt nhất.

Cho thuê máy photocopy là gì?

Cho thuê máy photocopy cho phép Quý khách dàn trải chi phí cho máy photocopy của mình trong vòng 3 đến 5 năm. Cho thuê thiết bị in ấn có nghĩa là Quý khách sẽ trả hàng tháng hoặc hàng quý theo thời hạn cố định, thay vì thanh toán toàn bộ khi mua máy photocopy. Cho thuê máy photocopy mang lại lợi ích cho tất cả các doanh nghiệp, không phân biệt quy mô hay doanh thu. Máy photo Quang Minh có rất nhiều khách hàng thuê thiết bị in ấn của họ bao gồm: trường học, chính quyền địa phương, doanh nghiệp vừa và nhỏ và công ty luật, từ các công ty mới thành lập đến các tập đoàn đa quốc gia.

Máy photocopy có thể được mua hoàn toàn hoặc thông qua hợp đồng thuê. Hầu hết các công ty đã chọn thuê máy photocopy của họ từ 3 ​​đến 5 năm do tính hiệu quả về thuế. Giá thuê máy photocopy khác nhau tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của thiết bị mà Quý khách chọn. Các khoản thanh toán cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào việc Quý khách sử dụng thời gian thuê ngắn hơn hay dài hơn. Khi thuê máy photocopy từ Máy photo Quang Minh, Quý khách không chỉ tránh được chi phí trả trước khi mua thiết bị, mà bạn còn được hưởng lợi từ dịch vụ liên tục và hỗ trợ từ dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi (Managed Print Service).

Hãy gọi ngay bây giờ để ký kết hợp đồng thuê máy photocopy

Chúng tôi hoạt động để phục vụ hoàn thiện quy trình kinh doanh của Quý khách hàng bằng các sản phẩm hàng đầu, các giải pháp tối ưu và các cam kết chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi còn rất nhiều dòng sản phẩm đáp ứng tất cả những nhu cầu của Quý khác hàng.

=============================================================================================================

thue may in ricohCHO THUÊ MÁY PHOTO QUANG MINHthue may in photo

Mua hay thuê máy photocopy - Cho thuê máy photocopy màu - Cho thuê máy photocopy Hà Nội

nên mua hay thuê máy photocopyTHUÊ MÁY PHOTO: Gọi ngay 0941.891.633 Để được Báo giá tốt nhất, Khuyến mãi, Miễn Phí bảo hành bảo trì

Tư Vấn Nhiệt Tình - Miễn Phí Vận Chuyển - Giao Hàng Tận Nơi - Đúng Kế Hoạch 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy liên quan

Tin tức mới
Cho thuê máy photocopy Ricoh, Fuji Xerox

Cho thuê máy photocopy Ricoh, Fuji Xerox

Cho thuê máy photocopy ngày càng phổ biến bởi những tiện...
Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội. Cung cấp máy...
Cho thuê máy photocopy Ricoh

Cho thuê máy photocopy Ricoh

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh sẽ giúp Quý khách...
Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox

Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox

Máy photocopy Fuji Xerox hiệu quả và dễ sử dụng, cực kỳ ổn định, hoạt...
Cho thuê máy photocopy màu

Cho thuê máy photocopy màu

Công ty Quang Minh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy...
Thuê máy photocopy Toshiba

Thuê máy photocopy Toshiba

Thuê máy photocopy Toshiba giải pháp lý tưởng cho mọi...
Top máy photocopy tốt nhất

Top máy photocopy tốt nhất

Ngày nay kinh tế càng ngày càng phát triển đồng...
Nên mua hay thuê máy photocopy

Nên mua hay thuê máy photocopy

Việc nên mua hay thuê máy photocopy, dù là tạm...
Cho thuê máy photocopy tại Quận Nam Từ Liêm

Cho thuê máy photocopy tại Quận Nam Từ Liêm

Chúng tôi cam kết cung cấp những dòng máy hiện đại bảo...
Thu mua máy photocopy cũ

Thu mua máy photocopy cũ

Máy photocopy của bạn qua thời gian sử dụng liên tục xảy ra xự cố......
Cho thuê máy in

Cho thuê máy in

Máy in, máy photocopy là thiết bị đóng vai trò...
Thuê máy photocopy giá rẻ

Thuê máy photocopy giá rẻ

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội là...
Copier machine rental in Ha Noi Viet Nam

Copier machine rental in Ha Noi Viet Nam

The biggest advantage of leasing is that you do not have to pay a large upfront...
Thuê máy photocopy

Thuê máy photocopy

Ngày nay, lựa chọn thuê máy photocopy ngày càng...
Báo giá cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Báo giá cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Trước nhu cầu cần thiết của thị trường cũng như các doanh nghiệp, may photo...
Máy photocopy Toshiba

Máy photocopy Toshiba

Máy photocopy Toshiba là một trong những nhà sản xuất hàng...
Máy photocopy Xerox

Máy photocopy Xerox

Máy photocopy Xerox không chỉ in bản sao. Máy photocopy văn...
Máy photocopy Ricoh

Máy photocopy Ricoh

Ricoh là một trong những thương hiệu máy photocopy nổi tiếng hiện...
Máy photocopy Xerox WorkCentre 5335

Máy photocopy Xerox WorkCentre 5335

Xerox Workcentre 5335 có phải là sự lựa chọn tốt cho công ty...
Báo giá sửa chữa máy photocopy

Báo giá sửa chữa máy photocopy

Sửa máy copy, đáp ứng ngay trong ngày? chi phí? bạn...
Cách sử dụng máy photocopy hiệu quả nhất

Cách sử dụng máy photocopy hiệu quả nhất

Quý khách đã biết cách sử dụng máy photo như...
 Cho thuê máy photocopy tại Quận Hoàn Kiếm

Cho thuê máy photocopy tại Quận Hoàn Kiếm

Chuyên cung cấp, sửa chữa và cho thuê máy photocopy tại...
0941891633