NÊN MUA HAY THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Quý khách đang phân vân về việc nên mua hay thuê máy photocopy thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được sự phù hợp với tài chính công ty nhé!

Ưu nhược điểm nên mua hay thuê máy photocopy ?

Như chúng ta đã biết việc sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy là việc cần thiết và không thể thiếu trong các văn phòng hiện nay. Nhưng việc mua máy photocopy còn phụ thuộc vào điều kiện tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của Quý khách.

Chúng ta đã biết hay hiểu hết về những ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy hay chưa? Liệu chúng ta có nên mua hay là sử dụng thuê máy photocopy để phục vụ cho công việc của mình? Việc thuê hay mua máy photocopy chính là việc tính toán hiệu quả kinh tế cho chính bản thân hay cho công ty của chúng ta. Vậy chúng ta nên mua hay nên thuê máy photocopy?

Trước tiên chúng tôi xin được khẳng định rằng, việc tính toán hiệu quả kinh tế luôn phụ thuộc vào một số yêu tố từ khách hàng. Chúng ta nên cân nhắc một số vấn đề như: Mua hay thuê thiết bị về để làm gì? Số tiền bỏ ra bao nhiêu? Lợi ích thu lại như thế nào? Khấu hao thiết bị bao lâu? Đó chính là những câu hỏi đầu tiên khi chúng ta đưa ra một quyết định nên thuê hay nên mua máy photocopy.

Vây việc lựa chọn quyết định nên mua hay thuê máy photocopy đầu tiên đó chính là nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế. Thế ngược lại khi thuê máy photocopy chúng ta có những ưu điểm và nhược điểm gì?

nên thuê hay mua máy photocopy

 

Lợi ích khi thuê máy photocopy

Thứ 1: 

Lợi ích của thuê máy photocopy đó chính là Quý khách sẽ có ngay một thiết bị máy photocopy tốt và chi phí rẻ nhất trong các dòng máy mà Quý khách bỏ ra. Tại vì sao? Vì với kinh nghiệm và trải nghiệm của kỹ thuật Máy photocopy, Quang Minh luôn chọn lọc một số dòng máy nhất định cho thuê về độ bền của vật tư và tính năng sử dụng thông dụng đáp ứng mọi yên cầu trong công việc của Quý khách hàng.

Thứ 2: 

Khi thuê máy photocopy Quý khách không phải lo về việc sửa chữa hay bảo trì máy trong quá trình sử dụng. Bởi vì trong quá trình sửa chữa bảo trì mày khi gặp sự cố, Máy Photocopy Quang Minh luôn có một đội ngũ Kỹ thuật viên tay nghề giỏi để đáp ứng nhanh nhất việc sửa chữa cũng như bảo trì máy cho Quý khách.

Thứ 3: 

Quý khách không phải bỏ ra một số tiền lớn để duy trì hoạt động cho máy như khi mua một chiếc máy photocopy. Mà ngược lại đó chính là Quý khách dùng tới đâu trả tiền tới đó, phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như sản lượng công việc của Quý khách hàng.

Thứ 4: 

Việc lựa chọn gói dịch vụ linh hoạt không lãng phí cho quá trình sử dụng. Tuỳ theo yêu cầu hoat động thấp hay cao mà Quý khách có thể lựa chọn những mức giá phù hợp với yêu cầu công việc và công suất làm việc của máy photocopy. Ví dụ 1 tháng chúng ta có nhu cầu sử dụng khoảng 5.000 bản thì chúng ta có thể lựa chọn gói cho thuê máy photocopy giá rẻ 800.000 VNĐ.

Thứ 5:

Quý khách sẽ không phải chờ đợi lâu để kỹ thuật viên sửa chữa dịch vụ đến kiểm tra hỏng hóc, báo giá sửa chữa...nếu thời gian kéo dài sẽ làm gián đoạn công việc của Quý khách. Với việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty Quang Minh. Quý khách chỉ cần báo mã lỗi hiển thị trên màn hình máy photocopy để chúng tôi xác định hỏng hóc. Sau đó sẽ cử nhân viên kỹ thuật đem sẵn một cụm tốt lên thay thế cụm hỏng. Như vậy thời gia sửa chữa sẽ rất nhanh chóng, đảm bảo thời gian gián đoạn công việc của Quý khách là ngắn nhất.

Mẫu hợp đồng mua bán máy photocopy

Hãy gọi ngay bây giờ để ký kết hợp đồng thuê máy photocopy

Chúng tôi hoạt động để phục vụ hoàn thiện quy trình kinh doanh của Quý khách hàng bằng các sản phẩm hàng đầu, các giải pháp tối ưu và các cam kết chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi còn rất nhiều dòng sản phẩm đáp ứng tất cả những nhu cầu của Quý khác hàng.

=============================================================================================================

hợp đồng thuê máy photocopyCHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY QUANG MINHnên thuê hay mua máy photo

Dịch vụ cho thuê máy photocopy - Cho thuê máy photocopy màu - Cho thuê máy photocopy Hà Nội

Địa chỉ văn phòng: C15 Nơ 8 ĐTM Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

máy photo cho thuêTHUÊ MÁY: Gọi ngay 0941.891.633 Để được Báo giá tốt nhất, Khuyến mãi, Miễn Phí bảo hành bảo trì

Tư Vấn Nhiệt Tình - Miễn Phí Vận Chuyển - Giao Hàng Tận Nơi - Đúng Kế Hoạch 

Bài viết liên quan

Tin tức mới
Cho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội

Cho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội

Công ty Quang Minh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy...
CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI HÀ NỘI

Đơn vị cho thuê máy photocopy tại Hà Nội. Cung cấp máy...
NÊN MUA HAY THUÊ MÁY PHOTOCOPY

NÊN MUA HAY THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Quý khách đang phân vân về việc nên mua hay thuê...
Tuyển nhân viên kỹ thuật máy photocopy

Tuyển nhân viên kỹ thuật máy photocopy

Công Ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Dịch Vụ Quang Minh: Chuyên...
SỬA MÁY PHOTOCOPY TẠI HÀ NỘI

SỬA MÁY PHOTOCOPY TẠI HÀ NỘI

Dịch vụ sửa máy photocopy tại Hà Nội Chuyên nghiệp. Đảm bảo...
0902.234.505 - 0941.891.633