Nên mua hay thuê máy photocopy

Quý khách đang phân vân về việc nên mua hay thuê máy photocopy thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được sự phù hợp với tài chính công ty nhé!

Ưu nhược điểm nên mua hay thuê máy photocopy ?

Như chúng ta đã biết việc sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy là việc cần thiết và không thể thiếu trong các văn phòng hiện nay. Nhưng việc mua máy photocopy còn phụ thuộc vào điều kiện tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của Quý khách.

Chúng ta đã biết hay hiểu hết về những ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy hay chưa? Liệu chúng ta có nên mua hay là sử dụng thuê máy photocopy để phục vụ cho công việc của mình? Việc thuê hay mua máy photocopy chính là việc tính toán hiệu quả kinh tế cho chính bản thân hay cho công ty của chúng ta. Vậy chúng ta nên mua hay nên thuê máy photocopy?

Trước tiên chúng tôi xin được khẳng định rằng, việc tính toán hiệu quả kinh tế luôn phụ thuộc vào một số yêu tố từ khách hàng. Chúng ta nên cân nhắc một số vấn đề như: Mua hay thuê thiết bị về để làm gì? Số tiền bỏ ra bao nhiêu? Lợi ích thu lại như thế nào? Khấu hao thiết bị bao lâu? Đó chính là những câu hỏi đầu tiên khi chúng ta đưa ra một quyết định nên thuê hay nên mua máy photocopy.

Vây việc lựa chọn quyết định mua hay thuê máy photo đầu tiên đó chính là nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế. Thế ngược lại khi thuê máy photocopy chúng ta có những ưu điểm và nhược điểm gì?

nên thuê hay mua máy photocopy

 

Lợi ích khi thuê máy photocopy

Lợi ích thứ 1: 

Lợi ích của thuê máy photocopy đó chính là Quý khách sẽ có ngay một thiết bị máy photocopy tốt và chi phí rẻ nhất trong các dòng máy mà Quý khách bỏ ra. Tại vì sao? Vì với kinh nghiệm và trải nghiệm của kỹ thuật Máy photocopy, Quang Minh luôn chọn lọc một số dòng máy nhất định cho thuê về độ bền của vật tư và tính năng sử dụng thông dụng đáp ứng mọi yên cầu trong công việc của Quý khách hàng.

Lợi ích thứ 2: 

Khi thuê máy photocopy Quý khách không phải lo về việc sửa chữa hay bảo trì máy trong quá trình sử dụng. Bởi vì trong quá trình sửa chữa bảo trì mày khi gặp sự cố, Máy Photo Quang Minh luôn có một đội ngũ Kỹ thuật viên tay nghề giỏi để đáp ứng nhanh nhất việc sửa chữa cũng như bảo trì máy cho Quý khách.

Lợi ích thứ 3: 

Quý khách không phải bỏ ra một số tiền lớn để duy trì hoạt động cho máy như khi mua một chiếc máy photocopy. Mà ngược lại đó chính là Quý khách dùng tới đâu trả tiền tới đó, phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như sản lượng công việc của Quý khách hàng.

Lợi ích thứ 4: 

Việc lựa chọn gói dịch vụ linh hoạt không lãng phí cho quá trình sử dụng. Tuỳ theo yêu cầu hoat động thấp hay cao mà Quý khách có thể lựa chọn những mức giá phù hợp với yêu cầu công việc và công suất làm việc của máy photocopy. Ví dụ 1 tháng chúng ta có nhu cầu sử dụng khoảng 5.000 bản thì chúng ta có thể lựa chọn gói cho thuê máy photocopy giá từ 800.000 VNĐ.

Lợi ích thứ 5:

Quý khách sẽ không phải chờ đợi lâu để kỹ thuật viên sửa chữa dịch vụ đến kiểm tra hỏng hóc, báo giá sửa chữa...nếu thời gian kéo dài sẽ làm gián đoạn công việc của Quý khách. Với việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty Quang Minh. Quý khách chỉ cần báo mã lỗi hiển thị trên màn hình máy photocopy để chúng tôi xác định hỏng hóc. Sau đó sẽ cử nhân viên kỹ thuật đem sẵn một cụm tốt lên thay thế cụm hỏng. Như vậy thời gia sửa chữa sẽ rất nhanh chóng, đảm bảo thời gian gián đoạn công việc của Quý khách là ngắn nhất.

Lợi ích thứ 6:

Thuê một máy photocopy, doanh nghiệp của Quý khách có thể giúp giảm hóa đơn thuế của Quý khách vì Quý khách có thể yêu cầu các khoản thanh toán như một chi phí kinh doanh. Các khoản thanh toán hàng tháng của Quý khách được khấu trừ 100% thuế. Ngược lại, trong khi mua hàng trả thẳng cũng được khấu trừ thuế, trên thực tế chỉ được khấu trừ thuế 40% trong năm đầu tiên và 25% trong năm thứ hai.

Mẫu hợp đồng mua bán máy photocopy

Cho thuê máy photocopy là gì?

Cho thuê máy photocopy cho phép Quý khách dàn trải chi phí cho máy photocopy của mình trong vòng 3 đến 5 năm. Cho thuê thiết bị in ấn có nghĩa là Quý khách sẽ trả hàng tháng hoặc hàng quý theo thời hạn cố định, thay vì thanh toán toàn bộ khi mua máy photocopy. Cho thuê máy photocopy mang lại lợi ích cho tất cả các doanh nghiệp, không phân biệt quy mô hay doanh thu. Máy photo Quang Minh có rất nhiều khách hàng thuê thiết bị in ấn của họ bao gồm: trường học, chính quyền địa phương, doanh nghiệp vừa và nhỏ và công ty luật, từ các công ty mới thành lập đến các tập đoàn đa quốc gia.

Tôi có nên mua hoặc thuê máy photocopy của mình không?

Máy photocopy có thể được mua hoàn toàn hoặc thông qua hợp đồng thuê. Hầu hết các công ty đã chọn thuê máy photocopy của họ từ 3 ​​đến 5 năm do tính hiệu quả về thuế. Giá thuê máy photocopy khác nhau tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của thiết bị mà Quý khách chọn. Các khoản thanh toán cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào việc Quý khách sử dụng thời gian thuê ngắn hơn hay dài hơn. Khi thuê máy photocopy từ Máy photo Quang Minh, Quý khách không chỉ tránh được chi phí trả trước khi mua thiết bị, mà bạn còn được hưởng lợi từ dịch vụ liên tục và hỗ trợ từ dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi (Managed Print Service).

Hãy gọi ngay bây giờ để ký kết hợp đồng thuê máy photocopy

Chúng tôi hoạt động để phục vụ hoàn thiện quy trình kinh doanh của Quý khách hàng bằng các sản phẩm hàng đầu, các giải pháp tối ưu và các cam kết chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi còn rất nhiều dòng sản phẩm đáp ứng tất cả những nhu cầu của Quý khác hàng.

=============================================================================================================

hợp đồng thuê máy photocopyCHO THUÊ MÁY PHOTO QUANG MINHnên thuê hay mua máy photo

Mua hay thuê máy photocopy - Cho thuê máy photocopy màu - Cho thuê máy photocopy Hà Nội

Địa chỉ văn phòng: C15 Nơ 8 ĐTM Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

máy photo cho thuêTHUÊ MÁY PHOTO: Gọi ngay 0941.891.633 Để được Báo giá tốt nhất, Khuyến mãi, Miễn Phí bảo hành bảo trì

Tư Vấn Nhiệt Tình - Miễn Phí Vận Chuyển - Giao Hàng Tận Nơi - Đúng Kế Hoạch 

Bài viết liên quan

Tin tức mới
Cho thuê máy photo

Cho thuê máy photo

Thuê máy photo giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm...
Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Đơn vị cho thuê máy photocopy tại Hà Nội. Cung cấp máy...
Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox

Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox

Máy photocopy Fuji Xerox hiệu quả và dễ sử dụng, cực kỳ ổn định, hoạt...
Cho thuê máy photocopy màu

Cho thuê máy photocopy màu

Công ty Quang Minh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy...
Nên mua hay thuê máy photocopy

Nên mua hay thuê máy photocopy

Quý khách đang phân vân về việc nên mua hay thuê...
Cho thuê máy photocopy tại Quận Cầu Giấy

Cho thuê máy photocopy tại Quận Cầu Giấy

Máy photo Quang Minh mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê...
Cho thuê máy photocopy tại Quận Ba Đình

Cho thuê máy photocopy tại Quận Ba Đình

Quý khách đang sinh sống và làm việc tại quận Ba Đình...
0902.234.505 - 0941.891.633