DMCA.com Protection Status

Thuê máy photocopy giá rẻ

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội là dịch vụ phổ biến hiện nay, cho phép doanh nghiệp sở hữu máy photocopy để phục vụ việc in ấn, copy, scan tài liệu hoặc một số ứng dụng khác của máy với mức giá phải trăng và phí thuê máy được chi trả hàng tháng. Nếu mỗi tháng sử dụng nhiều hơn định mức cho thuê, doanh nghiệp sẽ trả thêm một khoản phí phát sinh dựa trên số lượng vượt mức. Đổi lại, doanh nghiệp sẽ không phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua mà vẫn được sử dụng máy photocopy với đầy đủ các chức năng. Bên cho thuê sẽ có trách nhiệm đầu tư máy, nạp mực, sửa chữa, bảo trì, vận chuyển,..và thông thường giá cho thuê máy photocopy đã bao gồm tất cả các loại chi phí này.

Thuê máy photocopy giá rẻ mang lại sự linh hoạt trong việc nâng cấp hoặc thay thế máy của Quý khách với chi phí trả trước thấp hơn. Đó cũng là một cách thông minh để tránh lỗi thời với công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay.

cho thuê máy photocopy giá rẻ

Mua và thuê máy photocopy: Cái nào hợp lý hơn?

Máy photocopy là một thiết bị cần thiết trong các văn phòng, cùng với điện thoại, máy in và máy chiếu. Không giống như các thiết bị khác, người ta thường thuê máy photocopy thay vì mua bởi giá thành cao.

Một chiếc máy photocopy cao cấp có thể in màu với tốc độ cao có thể dễ dàng khiến bạn tiêu tốn vài chục thậm chí cả trăm triệu đồng.

Việc vay tiền mua máy photocopy có thể gây gánh nặng tài chính của Quý khách. Nếu Quý khách đang làm việc với ngân sách eo hẹp hoặc nếu Quý khách không chắc chắn về khoảng thời gian sẽ cần một máy photocopy, tốt nhất nên chọn một kế hoạch đa năng cho phép Quý khách thay đổi khi nhu cầu sử dụng có sự biến động.

Thuê máy photocopy tại Hà Nội giá rẻ cũng rất tốt cho các nhu cầu sự kiện ngắn hạn như triển lãm thương mại, hội nghị, dự án công trường, hội thảo, cuộc họp, v.v. Một số trường học hoặc tổ chức có dịch vụ cho thuê máy photocopy trong thời gian cao điểm của họ, chẳng hạn như khi thực hiện khảo sát hoặc để in một lượng lớn tài liệu đào tạo hoặc giấy kiểm tra. Các văn phòng tạm thời như phòng trưng bày, cửa hàng trưng bày, công trường xây dựng hoặc văn phòng cũng cần thuê máy photocopy.

Một số lợi ích khác khi lựa chọn thuê máy photo như:

- Không cần đầu tư khoản tiền lớn ban đầu để mua máy photocopy.
- Không cần chi phí quản lý, chi phí sửa chữa, thay mực, bảo trì,...
- Có thể lựa chọn, thay đổi những loại máy mới, công nghệ hiện đại dễ dàng so với việc đầu tư mua máy photocopy.
- Chất lượng của máy thuê tốt, tính năng đầy đủ, hiện đại.
- Có thể lựa chọn những gói thuê phù hợp với mức độ sử dụng của doanh nghiệp mà không lo lãng phí.

Các công ty cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Một thao tác tìm kiếm đơn giản trên mạng sẽ mang đến cho bạn vô số sự lựa chọn về các công ty cho thuê máy photocopy tại Hà Nội. Số lượng tuyệt đối các công ty cung cấp dịch vụ này gần như áp đảo.

Hầu hết trong số họ cung cấp một phạm vi giá và sản phẩm tương tự và sự khác biệt là ở dòng máy photocopy có sẵn để cho thuê. Một số chỉ cung cấp máy photocopy từ một thương hiệu như Fuji Xerox, trong khi những hãng khác cung cấp nhiều thương hiệu hơn. Một điều khác cần chú ý là thời gian phản hồi của dịch vụ. Các công ty thường có thể phản hồi một vấn đề trong vòng 4 giờ hoặc ít hơn.

cho thuê máy photocopy màu

Những yếu tố dưới đây sẽ ảnh hưởng đến chi phí thuê máy photocopy của quý khách.

Quý khách sẽ cần phải xem xét khối lượng in và số lượng người sử dụng máy khi hỏi những câu hỏi này:

Thời gian thuê máy: Quý khách thuê máy càng lâu thì chi phí mỗi tháng của Quý khách càng giảm. Đối với hầu hết, hợp đồng có thời hạn tối thiểu là 1 năm.

Màu hoặc đen trắng:  Nó có phải in màu không?

Các tính năng bổ sung: Nó có cần phải có đa chức năng, nghĩa là Quý khách có thể In, Scan và Fax trên nó không? Có cần tốc độ cao không?

Model: Quý khách muốn một Model mới hơn hay một Model cũ?

Ví dụ, giá thuê máy photocopy đen trắng tại Hà Nội cơ bản trong 1 năm Quý khách sẽ chỉ mất khoảng 800.000 VNĐ một tháng , trong khi thuê một máy photocopy màu (với công suất in khối lượng trung bình) trong 1 năm, Quý khách sẽ mất khoảng 2.000.000 VNĐ trở lên mỗi tháng. Quý khách cũng có thể bắt đầu với một model cũ hơn, cơ bản hơn và nâng cấp khi nhu cầu kinh doanh của Quý khách tăng lên.

Vì có rất nhiều biến số phụ thuộc phần lớn vào loại hình kinh doanh và mục đích của máy, nên hầu hết các công ty sẽ cần trao đổi trực tiếp với Quý khách qua điện thoại và báo giá trực tiếp.

Chi phí thuê máy photocopy đã bao gồm những gì?

Giá thuê máy photocopy tại Hà Nội bao gồm hợp đồng dịch vụ đi kèm với thỏa thuận dịch vụ sau bán hàng đầy đủ, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, cung cấp vật tư máy photocopy, thay thế phụ tùng và bảo trì máy photocopy miễn phí trong suốt thời hạn hợp đồng. Khi Quý khách thuê ngắn hạn (từ 1 ngày đến 1 tháng), giá sẽ cao hơn nhưng sẽ có nhân viên kỹ thuật và trợ giúp tận nơi cho Quý khách. 

Bạn có thể mua một máy photocopy hoặc thuê?

Trong trường hợp Quý khách đang tìm mua một máy photocopy thay vì thuê một máy, Quý khách có thể chọn mua một máy mới hoặc máy đã được tân trang lại. Mua máy từ các công ty sẽ vẫn đảm bảo cho Quý khách dịch vụ sau bán hàng đầy đủ, bao gồm tất cả những vật tư Quý khách sẽ cần như, phụ tùng thay thế, bảo trì, v.v.

Tuy nhiên, lưu ý rằng khi thuê một máy photocopy, Quý khách sẽ cần phải trả phí sao chép hàng tháng tùy thuộc vào số lượng bạn in. Counter trên máy photocopy sẽ hiển thị con số. Phí sao chép này khác nhau ở gói dịch vụ mà Quý khách lựa chọn, khối lượng in càng nhiều thì chi phí cho mỗi bản in càng rẻ.

Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội

Các dòng máy photocopy mày chúng tôi đang cho thuê trên thị trường

Thuê máy photocopy màu hay máy photocopy đen trắng là phương án tối ưu giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu mà vẫn đảm bảo hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên, để việc thuê máy photocopy đạt hiệu quả nhất, doanh nghiệp cần lựa chọn dòng máy máy phù hợp với nhu cầu khôi lượng sử dụng của mình. Dưới đây là một số loại máy photocopy có chất lượng tốt đáp ứng các nhu cầu sử dụng từ ít, trung bình đến cao và được sử dụng phổ biến hiện nay:

Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox

Là loại máy được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng, máy photocopy Xerox có rất nhiều ưu điểm:

- Thiết kế hiện đại, đẹp và sang trọng, màn hình cảm ứng và có đầy đủ chức năng in ấn, photocopy, scan, fax,...
- Tốc độ sao in lên đến 35 đến 55 trang/phút, tự đảo 2 mặt giúp bạn hoàn thành công việc nhanh
- In được tất cả các loại tài liệu khổ A3, A4, A5 với chất lượng in tốt, rõ nét
- Bộ nhớ tiêu chuẩn 4GB giúp lưu trữ các bản in, scan để sử dụng nhiều lần và có chế độ bảo mật
- In qua mạng LAN hoặc kết nối in qua Wifi
   Máy photocopy Xerox có nhiều loại như: Xerox WorkCentre 5330/5335, DocuCentre-IV 3060/3065, Xerox DocuCentre-IV 4070/5070Máy photocopy màu Xerox WorkCenter 7845/7855 rất phù hợp với sử dụng ở văn phòng, công ty có quy mô lớn nhỏ, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nhiều ít khác nhau.

cho thuê máy photocopy màu

Cho thuê máy photocopy Ricoh

Dòng máy photocopy Ricoh là dòng máy đã khá quen thuộc với chúng ta, là sự lựa chọn của nhiều văn phòng hiện đại:

- Máy có hiệu năng tốt, thiết kế đẹp mắt, bảng điều khiển cảm ứng dễ sử dụng.
- Đầy đủ chức năng in, copy, scan, tự động chia bộ,...
- Tốc độ in, photo trung bình từ 40 - 75 trang/phút (tuỳ loại máy).
- Phù hợp với văn phòng có khối lượng in từ trung bình đến lớn với chất lượng in chuẩn, sắc nét.
- Có thể lưu trữ dữ liệu in để quản lý chi phí và việc in ấn tài liệu của nhân viên

Máy photocopy Ricoh có nhiều loại như: Máy photocopy Ricoh Aficio  Ricoh MP 4054/5054, máy photocopy Ricoh MP 6002/7502Máy photocopy màu Ricoh Ricoh MP C4504/6004,...

cho thuê máy photocopy ricoh

Cho thuê máy photocopy Toshiba giá rẻ

Máy photocopy Toshiba là loại máy có thiết kế tinh gọn, đầy đủ các chức năng như in mạng, copy, scan, tự động nạp và đảo bản gốc..., với công suất tối đa lên đến 100.000 - 150.000 bản/tháng. Tốc độ copy từ 25 - 50 bản/phút, tốc độ scan từ 73 - 240 bản/phút, có thể in và photocopy 2 mặt với độ phân giải tối đa 3600x1200 dpi. Chất lượng bản in sắc nét, không bị mờ hay bị mất chữ trong thời gian dài.

Có thể thấy, máy photocopy Toshiba rất phù hợp cho các loại hình văn phòng, công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, nếu công ty lớn có thể setup 2-3 phòng ban sử dụng 1 máy, giúp tiết kiệm và quản lý chi phí hiệu quả.

cho thuê máy photocopy toshiba giá rẻ

Bảng giá thuê máy photocopy tại Hà Nội

Dòng máy photocopy mà doanh nghiệp của Quý khách cần sẽ phụ thuộc vào khối lượng sao chụp mỗi tháng và các tính năng bổ sung như In, Scan, Sort...Báo giá thuê máy photocopy thường được phân loại theo khối lượng sử dụng thấp, trung bình hoặc cao. Để có được sự lựa chọn tốt nhất, trước tiên Quý khách nên tính xem sẽ cần sao chép khoảng bao nhiêu bản in mỗi tháng và tham khảo bảng giá cho thuê máy photocopy máy photocopytại đây sẽ giúp Quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình:

===================================================================================================================

Thuê máy photocopyCÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ QUANG MINHBảng giá cho thuê máy photocopy

Máy photo Quang Minh - Thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội - Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu

Email: mayphotoquangminh@gmail.com
Cho thuê máy photocopy tại Hà NộiTHUÊ MÁY PHOTO: Gọi ngay 0941.891.633

Dịch vụ cho thuê máy photocopy liên quan

Tin tức mới
Cho thuê máy photocopy Ricoh, Fuji Xerox

Cho thuê máy photocopy Ricoh, Fuji Xerox

Cho thuê máy photocopy ngày càng phổ biến bởi những tiện...
Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội. Cung cấp máy...
Cho thuê máy photocopy Ricoh

Cho thuê máy photocopy Ricoh

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh sẽ giúp Quý khách...
Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox

Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox

Máy photocopy Fuji Xerox hiệu quả và dễ sử dụng, cực kỳ ổn định, hoạt...
Cho thuê máy photocopy màu

Cho thuê máy photocopy màu

Công ty Quang Minh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy...
Thuê máy photocopy Toshiba

Thuê máy photocopy Toshiba

Thuê máy photocopy Toshiba giải pháp lý tưởng cho mọi...
Top máy photocopy tốt nhất

Top máy photocopy tốt nhất

Ngày nay kinh tế càng ngày càng phát triển đồng...
Nên mua hay thuê máy photocopy

Nên mua hay thuê máy photocopy

Việc nên mua hay thuê máy photocopy, dù là tạm...
Cho thuê máy photocopy tại Quận Nam Từ Liêm

Cho thuê máy photocopy tại Quận Nam Từ Liêm

Chúng tôi cam kết cung cấp những dòng máy hiện đại bảo...
Thu mua máy photocopy cũ

Thu mua máy photocopy cũ

Máy photocopy của bạn qua thời gian sử dụng liên tục xảy ra xự cố......
Cho thuê máy in

Cho thuê máy in

Máy in, máy photocopy là thiết bị đóng vai trò...
Thuê máy photocopy giá rẻ

Thuê máy photocopy giá rẻ

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội là...
Copier machine rental in Ha Noi Viet Nam

Copier machine rental in Ha Noi Viet Nam

The biggest advantage of leasing is that you do not have to pay a large upfront...
Thuê máy photocopy

Thuê máy photocopy

Ngày nay, lựa chọn thuê máy photocopy ngày càng...
Báo giá cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Báo giá cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Trước nhu cầu cần thiết của thị trường cũng như các doanh nghiệp, may photo...
Máy photocopy Toshiba

Máy photocopy Toshiba

Máy photocopy Toshiba là một trong những nhà sản xuất hàng...
Máy photocopy Xerox

Máy photocopy Xerox

Máy photocopy Xerox không chỉ in bản sao. Máy photocopy văn...
Máy photocopy Ricoh

Máy photocopy Ricoh

Ricoh là một trong những thương hiệu máy photocopy nổi tiếng hiện...
Máy photocopy Xerox WorkCentre 5335

Máy photocopy Xerox WorkCentre 5335

Xerox Workcentre 5335 có phải là sự lựa chọn tốt cho công ty...
Báo giá sửa chữa máy photocopy

Báo giá sửa chữa máy photocopy

Sửa máy copy, đáp ứng ngay trong ngày? chi phí? bạn...
Cách sử dụng máy photocopy hiệu quả nhất

Cách sử dụng máy photocopy hiệu quả nhất

Quý khách đã biết cách sử dụng máy photo như...
 Cho thuê máy photocopy tại Quận Hoàn Kiếm

Cho thuê máy photocopy tại Quận Hoàn Kiếm

Chuyên cung cấp, sửa chữa và cho thuê máy photocopy tại...
0941891633