Báo giá sửa máy photocopy

Máy photocopy và các thiết bị văn phòng khác ngày càng trở nên phổ biến bởi nhiều các công ty, doanh nghiệp, cơ quan có sở hữu các thiết bị này. Trong quá tình sử dụng việc gặp phải những sự cố hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi, máy photocopy thường bị một trong các lỗi như: kẹt giấy liên tục, trang in bị nhăn, máy photocopy phát ra tiếng kêu quá lớn, máy không khởi động được, ra lệnh copy nhưng máy không thực hiện, các vấn đề về mực,...Máy photo Quang Minh xin giới thiệu đến Quý khách báo giá sửa máy photocopy và mong muốn nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp với mức giá hợp lý

Đó là một trong những lý do dịch vụ sửa máy photocopy ra đời để đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường. Thấu hiểu cũng như nhận thấy nhu cầu của Quý khách, chúng tôi, máy photo Quang Minh trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ sửa máy photocopy (repair copier). Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nhanh nhẹn trong công việc, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất các yêu cầu của Quý khách hàng đảm bảo thời gian và chất lượng sửa chữa tốt nhất.

Ngày nay kinh tế càng ngày càng phát triển đồng nghĩa số lượng doanh nghiệp cá nhân sử dụng máy photocopy ngày càng tăng cao. Trong quá trình hoạt động của máy photocopy không thể tránh khỏi hỏng hóc. Vì vậy dịch vụ sửa máy photo  ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên. Với  đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sửa máy photocopy, thay mực máy photocopy , máy in…của các hãng như Fuji Xerox, Toshiba, Ricoh…sẽ mang lại sự yên tâm cho quý khách hàng với tiêu chí chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Các câu hỏi thường gặp khi máy photocopy bị hỏng hóc cần sửa chữa.

 • Dịch vụ sửa máy photo uy tín tại nhà Hà Nội gọi ở đâu?
 • Trong bao lâu sẽ có thợ sửa máy photocopy đến kiểm tra, khắc phục lỗi?
 • Giá sửa chữa có đắt không?
 • Có bị mất phí kiểm tra máy không?
 • Có được bảo hành sau khi sửa chữa hay không?

Tổng quan về máy photocopy

Máy photocopy là các thiết bị đa chức năng được sử dụng phổ biến trong những văn phòng, cơ quan cũng như các cửa hàng kinh doanh dịch vụ in ấn, sao chép tài liệu. Dù có nhiều ưu điểm về thiết kế cũng như tính năng sử dụng song không phải lúc nào chúng cũng hoạt động như mong đợi. Nhất là khi máy photocopy tại Việt Nam hoạt động trong môi trường nhiệt đới nóng ẩm, nhiều bụi. Chính vì vậy dịch vụ sửa máy photocopy tại Hà Nội đã ra mắt dịch vụ sửa máy photo uy tín giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của tất cả quý khách hàng đang gặp khó khăn với các dòng mày như: máy photocopy Fuji Xerox, máy photocopy Ricoh, máy photocopy Toshiba.

Đội ngũ kỹ thuật viên và các kỹ sư phụ trách giàu kinh nghiệm sửa máy photo.

Dịch vụ sửa chữa máy văn phòng tại Hà Nội, chúng tôi Máy photo Quang Minh có đội ngũ kỹ thuật viên và các kỹ sư phụ trách với bề dày kinh nghiệm, am hiểu các linh vực liên quan như: máy tính, mạng internet, thi công mạng LAN, quản trị mạng, cáp cấu trúc. Đảm bảo hỗ trợ cài đặt kết nối nhanh chóng và hiệu quả cho Quý khách hàng. Khả năng bắt bệnh chính xác lên tới 91,5% từ bản chụp hay mô tả lỗi từ khách hàng, từ đó đưa ra nguyên nhân, cách khắc phục và chi phí để có phương án tốt nhất.

Các lỗi máy photocopy thường gặp khi sửa chữa.

 1. Máy photo in ra bị mờ
 2. Lỗi bản in bị đen
 3. Máy photo bị kẹt giấy    
 4. Máy không nhận giấy
 5. Lỗi nhăn giấy ở máy photo    
 6. Máy không lên nguồn
 7. Máy photo in ra giấy trắng    
 8. Máy không nhận lệnh in
 9. Máy không scan được    
 10. Không kết nối mạng
 11. Bản in đậm nhạt    
 12. Máy photo kêu to
 13. Sửa chữa main, board mạch    
 14. Khắc phục lỗi bị bóng chữ, nhòe chữ, sống chữ
 15. Máy không nhận cụm trống, không nhận ống mực
 16. Máy bị vỡ màn hình, lỗi cảm ứng    
 17. Máy bị hỏng bộ nạp bản gốc (ADAF)
 18. Máy bị hỏng bộ đảo bản sao (Duplex)
 19. Máy bị nháy đèn liên tục    
 20. Lỗi chập điện...

Trên thực tế trong quá trình sử dụng máy photo sẽ còn rất nhiều các lỗi khác thường hay gặp phải. Vậy nên khi Quý khách gắp bất kỳ vần đề nào hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi hoạt động để phục vụ hoàn thiện quy trình kinh doanh của Quý khách hàng bằng các giải pháp tối ưu và các cam kết chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Quý khách lưu ý khi gọi dịch vụ sửa máy photo tại nhà.

 • Liên hệ vào hotline: 0941.891.633
 • Đọc đúng tên máy - chỉ rõ hiện tượng máy đang gặp phải để được tư vấn và đưa ra phương án xử lý tốt nhất.
 • Đọc mã lỗi hiển thị trên màn hình máy photocopy nếu có.
 • Thống nhất phương án xử lý, cử kỹ thuật viên đến giám định, báo giá sửa chữa máy photocopy, sửa chữa theo đúng hiện tượng của máy.
 • Khi giám định, máy có linh kiện đã gần hết tuổi thọ, chúng tôi phản ánh mà khách hàng không thay thế, chỉ đồng ý khắc phục lỗi tại thời điểm, các phát sinh sau của các linh kiện gần hết tuổi thọ sẽ không được hỗ trợ.
 • Khách hàng được bảo hành khi thay thế linh kiện, vật tư, hỗ trợ 24/7.

Chúng tôi nhận sửa các dòng máy photocopy:

1. Sửa chữa máy photocopy Fuji Xerox.

Xu hướng lựa chọn và sử dụng máy văn phòng đang dần dịch chuyển sang dòng máy photocopy Fuji Xerox. Với chất lượng bản in tốt, ít lỗi vặt, có thiết kế bảng báo mã lỗi cụ thể giúp bạn xác định được chuẩn xác tình trạng máy đang gặp phải và đưa ra phương án xử lý tốt nhất. Bảng mã lỗi máy photocopy Fuji Xerox sẽ báo mã lỗi cụ thể giúp kỹ thuật viên và người xử dụng biết để xử lý tốt nhất. Ví dụ như 010 -338; 010- 334, 092 - 315...Giá dịch vụ sửa chữa máy photocopy Fuji Xerox và thay thế linh kiện sẽ được cung cấp chi tiết khi báo giá.
Chúng tôi có sẵn các vật tư như: cụm cartridge trống (drum cartridge), cartridge mực (ống mực) cụm sấy (fuser),... để thay ngay cho Quý khách. Với giá hợp lý nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi, dịch vụ sửa máy photocopy Fuji Xerox tại Hà Nội sẽ giải quyết mọi vấn đề Quý khách đang gặp phải. 

Báo giá sửa máy photocopy

2. Sửa chữa máy photocopy Ricoh tại Hà Nội.

Máy photocopy Ricoh là dòng máy có thị phần lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, thiết kế phù hợp, tốc độ xử lý nhanh, nhiều ứng dụng hiện đại tích hợp trên máy nên được nhiều đơn vị, cơ quan, văn phòng, lựa chọn. Chúng tôi nhận sửa chữa các dòng máy photocopy Ricoh đen trắng, máy photocopy màu với tất cả các lỗi phát sinh, thay thế linh kiện chính hãng, luôn sẵn hàng để phục vụ quý khách hàng.
Một số dòng máy Ricoh thông dụng tại thị trường Việt Nam như: Ricoh MP 4001/5001, Ricoh MP 6001/7001/7500, MP 4002/5002, Ricoh MP 6002/7002/7502....
Bảng mã lỗi máy photocopy Ricoh hay gặp phải sẽ giúp tìm ra cách sửa máy photocopy Ricoh nhanh hơn.

Bảng báo giá linh kiện sửa chữa máy photocopy Ricoh

Thay gạt máy photocopy MP 2075, MP 8001, MP 7500: Đơn giá: 200.000 đến 350.000 VNĐ
Thay trống máy photocopy MP 2075, MP 8001, MP 7500: Đơn giá: 1100.000 đến 1350.000 VNĐ
Thay từ máy photocopy MP 6001, 6500, 7001. 7000, 7001. Đơn giá: 950.000 đến 120.000 VNĐ
Thay sấy máy photocopy MP 6000. 6001, 6500, 8001. 7001. 2075… Đơn giá: 650.000 đến 950.000 VNĐ
Thay lô ép các dòng máy trên. Đơn giá: 650- 850 VNĐ

Cách sửa máy photocopy Ricoh

3. Sửa chữa máy photocopy Toshiba tại Hà Nội. 

Máy photocopy Toshiba có mặt tại Việt Nam từ rất lâu với các mã máy như Toshiba e Studio 282/283/350/450/352/353/452/453/550/ 650/810/520/600/720/ 850/705/725,….Với giá thành đầu tư ban đầu thấp, tương thích với nhiều loại mực đổ, chi phí bản in thấp nhưng chủ yếu là các dòng máy đen trắng, không tích hợp Scan màu, In (print). Khả năng hoạt động bền bỉ là ưu điểm của Toshiba, đã có dòng máy đi vào huyền thoại như là Toshiba e 282/283. 
Bảng mã lỗi máy photoopy Toshiba hay gặp phải sẽ giúp tìm ra cách sửa máy photocopy Toshiba nhanh hơn.

 

 Sửa máy photo tại nhà

4. Sửa chữa máy photocopy màu. 

Vâng màu sắc luôn là một phần tất yếu của cuộc sống, máy photocopy màu, máy in màu, scan màu là sản phẩm giúp điều chỉnh đúng nhịp điệu với nhu cầu công việc của các cơ quan, văn phòng, công ty. Bởi thế mà nếu máy gặp phải trục trặc hay không thể tiếp tục hoạt động bình thường thì tiến độ công việc sẽ bị ảnh hưởng vô cùng lớn. Nhịp độ công việc trên đó cũng sẽ không được đảm bảo. Chính vì thế máy photo Quang Minh đã ra mắt với Quý khách hàng dịch vụ sửa máy photocopy màu tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của tất cả Quý khách đang gặp khó khăn với máy photocopy màu Fuji Xerox.

Cho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội  sửa máy photocopy màu   

Chúng tôi cam kết:

CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA CHỮA - THAY MỰC MÁY PHOTO TÂN NƠI UY TÍN 100% HÀI LÒNG
Chúng tôi nhận sửa máy photocopy xử lý đúng bệnh, triệt để, báo giá sửa máy photocopy cạnh tranh, hợp đồng bảo dưỡng máy photocopy, tại tất cả các khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Thời gian phục vụ nhanh chóng, miễn phí kiểm tra và đảm bảo thiết bị thay thế chính hãng, thời gian bảo hành dài hạn.

sửa máy photocopy tại hà nội

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp tại Hà nội

 • Dịch vụ uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
 • Kỹ thuật viên máy photo có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, xử lý được tất cả các lỗi kỹ thuật một cách chuẩn xác.
 • Chính sách kiểm tra, giám định máy miễn phí tận nơi, cung cấp báo giá chi tiết.
 • Chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ xử lý phát sinh mọi vấn đề một cách nhanh chóng, đảm bảo uy tín.
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, có tem bảo hành, phiều bàn giao ghi cụ thể chi tiết công việc.
 • Cơ sở vật chất đầy đủ, có nhiều địa chỉ tại Hà Nội đảm bảo đến tận nơi nhanh chóng.
 • Luôn làm đúng, chuẩn xác, tạo niềm tin của khách hàng.
 • Vật tư, linh kiện thay thế chính hãng.

=================================================================================================================

cho thuê máy photocopy màuCHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY QUANG MINHcho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội

Máy photo Quang Minh - Bảng giá cho thuê máy photocopy - Thuê máy photocopy tại Hà Nội

​VP1: C15 Nơ 8 ĐTM Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
VP2: 435A đường Thanh Bình, Phường. Mỗ Lao, Quận. Hà Đông, TP. Hà Nội
Email: mayphotoquangminh@gmail.com
thuê máy photocopyTHUÊ MÁY PHOTO: Gọi ngay 0941.891.633

Dịch vụ cho thuê máy photocopy liên quan

Tin tức mới
Cho thuê máy photo

Cho thuê máy photo

Thuê máy photo giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm...
Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Đơn vị cho thuê máy photocopy tại Hà Nội. Cung cấp máy...
Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox

Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox

Máy photocopy Fuji Xerox hiệu quả và dễ sử dụng, cực kỳ ổn định, hoạt...
Cho thuê máy photocopy màu

Cho thuê máy photocopy màu

Công ty Quang Minh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy...
Top máy photocopy tốt nhất

Top máy photocopy tốt nhất

Ngày nay kinh tế càng ngày càng phát triển đồng...
Nên mua hay thuê máy photocopy

Nên mua hay thuê máy photocopy

Việc nên mua hay thuê máy photocopy, dù là tạm...
Cho thuê máy photocopy tại Quận Tây Hồ

Cho thuê máy photocopy tại Quận Tây Hồ

Quý khách đang cần tìm địa chỉ cho thuê máy photocopy...
0902.234.505 - 0941.891.633