DMCA.com Protection Status
  • Tin tức
  • Máy photocopy đa chức năng WorkCentre 5325/5330/5335

Máy photocopy đa chức năng WorkCentre 5325/5330/5335

1. Máy photocopy Xerox đa chức năng WorkCentre 5325/5330/5335

Tối ưu hóa hiệu quả làm việc của các văn phòng. Dòng sản phẩm máy photocopy Xerox WorkCentre 5300 mới có khả năng in A3. Một vài trình bày dưới đây sẽ cho bạn thấy nhiều lợi ích mà Fuji Xerox WorkCentre 5325, 5330 và 5335 sẽ cung cấp cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ tìm hiểu cách nó có thể giải quyết một số vấn đề mà người dùng gặp phải hàng ngày cũng như giới thiệu các cải tiến đơn giản để thực hiện tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất. 

Máy photocopy Xerox WorkCentre 5335

2. Tổng quan về dòng sản phẩm máy photocopy WorkCentre 5325/530/5335

Tốc độ truyền dữ liệu nhanh. In và sao chép với tốc độ lên đến 35 bản/phút. Chức năng Scan và Fax mạnh mẽ. Độ phân giải in lên đến 1200 x 1200 dpi. Dung lượng giấy tối đa: 5,090 tờ. Bảo mật tốt nhất trong lớp - Chứng nhận tiêu chí chung toàn hệ thống (ISO 15408). Giải pháp quy trình làm việc của Xerox được xây dựng trên nền tảng giao diện mở rộng Xerox (EIP). Hệ thống đa chức năng dòng WorkCentre 5300 đã được thiết kế để giúp bạn tối ưu hóa các quy trình hàng ngày trong doanh nghiệp của mình, cho phép bạn giảm chi phí và cải thiện năng suất tổng thể của lực lượng lao động của bạn. In / Copy / Scan / Fax dòng WorkCentre 5300 thực sự mang tính mô-đun và cho phép bạn chọn sự phù hợp nhất với môi trường của mình, từ cấu hình chỉ dành cho máy photocopy với lựa chọn tốc độ 25, 30 và 35 bản/phút đến hệ thống đa chức năng đầy đủ tính năng với khả năng scan mạng, fax và hoàn thiện .Dòng WorkCentre 5300 cung cấp tính năng quét màu đầy đủ, scan fonder (scan to PC) và USB theo tiêu chuẩn trong khi cung cấp tính năng quét màu với giao thức SMB & FTP cũng như cung cấp cho bạn tính bảo mật tiêu chuẩn trên tất cả các cấu hình.

3. Xerox WC 5330/5335 sự lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu nhỏ và trung bình

Các doanh nghiệp kinh doanh hoặc các nhóm làm việc đến 25 người dùng đang tìm cách tối ưu hóa công việc hàng ngày, bảo mật và giảm chi phí in ấn. Không cần phải có quản trị viên công nghệ thông tin (CNTT) để triển khai các quy trình công việc, kiểm soát chi phí và các biện pháp an ninh để quản lý dữ liệu và bảo mật. Dòng WorkCentre 5300 nhắm đến bất kỳ môi trường văn phòng điển hình nào đang tìm kiếm máy photocopy đen trắng A3 hoặc các sản phẩm đa chức năng với nhóm người dùng từ 5 đến 25 người. Tất cả các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ máy chỉ chiếm diện tích nhỏ, hoạt động yên tĩnh và đơn giản để triển khai và sử dụng các tính năng.

4. Các tính năng chính hiệu quả nhóm làm việc

Bằng các quy trình làm việc đơn giản nhưng hiệu quả. Bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng mà không cần kiến thức của một chuyên gia được đào tạo. Lợi ích chính của dòng WorkCentre 5300 là khả năng giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí tổng thể, điều này có thể là bằng cách sử dụng quy trình công việc đơn giản giúp tiết kiệm thời gian, chi phí giấy và in ấn hoặc thậm chí chỉ là chi phí vận hành do yêu cầu điện năng thấp hơn so với sản phẩm tương đương. 

5. Xerox WorkCentre 5325/530/5335 giảm chi phí.

Trình điều khiển in với cài đặt mặc định ứng dụng độc lập cho phép bạn đặt từng ứng dụng để in theo cách mà nó cần. Dừng các hành trình không cần thiết đến thiết bị. Lấy và đọc các bản fax đến qua địa chỉ hoặc thư mục mạng mà không cần in chúng. Tìm tài liệu điện tử của bạn dễ dàng chuyển đổi tài liệu giấy thành định dạng PDF có thể tìm kiếm văn bản trên thiết bị. Cách dễ nhất để tiết kiệm chi phí trên bất kỳ thiết bị nào là giảm số lượng bản in, nhưng nó không đơn giản chỉ là quyết định cái gì có thể in và cái gì không nên in. Dòng máy photocopy Xerox WorkCentre có một số cách độc đáo và một số cách rất đơn giản để giúp giảm bớt những gì bạn in mà không làm giảm lượng dữ liệu bạn cần in. Mặc định trình điều khiển ứng dụng thuận tiện cho phép bạn đặt các cài đặt trình điều khiển khác nhau theo yêu cầu ứng dụng, MS Outlook là một ví dụ điển hình về các trang bị lãng phí, vì vậy việc áp dụng cài đặt mặc định của hai trang in chỉ trên một mặt của trang tính sẽ tự động giảm một nửa đầu ra của bạn cũng như chi phí hiện tại của bạn bằng một nửa. Một giải pháp đơn giản khác là tự động chuyển tiếp bất kỳ bản fax nào đến đến một địa chỉ, điều này không chỉ tiết kiệm chi phí in ấn mà còn cung cấp giải pháp quản lý tài liệu an toàn và thuận tiện mà không phải trả thêm chi phí cho các giải pháp phần mềm của bên thứ ba.

6. Tính năng bảo mật vượt trội

Có thể in và scan ngay bằng cách cắm khóa USB của bạn. Một giải pháp tuyệt vời cho nhân viên di động có thể không có quyền truy cập vào mạng hoặc người dùng không có PC.

Hoàn toàn yên tâm giữ thông tin của bạn và khách hàng của bạn luôn an toàn với định dạng tệp PDF được mã hóa và được bảo vệ bằng mật khẩu chỉ bằng một nút bấm. Mã hóa đĩa cứng 256-bit và ghi đè hình ảnh được cung cấp như các tính năng tiêu chuẩn. Bảo mật thường bị bỏ qua khi một doanh nghiệp không có nguồn lực CNTT, điều này là do bảo mật dường như là một chủ đề rất phức tạp mà chỉ một số ít được chọn mới hiểu được. Nhưng dòng sản phẩm WorkCentre 5300 giúp việc bảo vệ không chỉ dữ liệu riêng tư của doanh nghiệp bạn mà bất kỳ dữ liệu khách hàng nào bạn có thể trở nên đơn giản. Mã hóa đĩa cứng 256-bit bảo vệ mọi dữ liệu được xử lý hoặc lưu trữ trên thiết bị, tính năng này được bật mặc định nên không cần can thiệp. Ghi đè hình ảnh có sẵn để làm sạch đĩa cứng của bất kỳ hình ảnh được xử lý tiềm ẩn nào chỉ bằng một lần chạm nút, bạn có thể chọn bật tính năng này làm mặc định hoặc chỉ chạy khi cần thiết.Ví dụ: gửi thông tin qua internet không an toàn bằng cách chọn định dạng PDF được mã hóa và bảo vệ bằng mật khẩu từ giao diện người dùng giúp bạn tự bảo vệ mình khi không có kết nối mạng an toàn đầu cuối.

7. Ý thức với môi trường

Với ít tiếng ồn hơn đồng nghĩa là sự hoạt động yên tĩnh. Khả năng in hai mặt cho phép bạn giảm sử dụng giấy và tiết kiệm tiền. ENERGY STAR, dòng WorkCentre 5300 đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về ENERGY STAR về việc sử dụng năng lượng.Vui lòng kiểm tra cấu hình cho các tính năng có sẵn. Dòng WorkCentre 5300 đã tìm cách giúp bạn in ít hơn, có nghĩa là tiêu thụ ít năng lượng hơn và sử dụng ít giấy hơn, giúp cho các mục tiêu bền vững về môi trường nói chung. Không chỉ vậy, đây là một trong những sản phẩm A3 yên tĩnh nhất của chúng tôi có nghĩa là ít gây mất tập trung tiếng ồn cho người dùng có nghĩa là nó có thể được đặt hầu như ở bất cứ đâu trong không gian văn phòng nhỏ. Dòng WorkCentre 5300 cũng cung cấp tính năng sao chép hoặc in hai mặt theo tiêu chuẩn, và thậm chí các trình điều khiển in được đặt mặc định là hai mặt để thuận tiện hơn nhưng dòng WorkCentre 5300 đủ thông minh để biết khi nào lệnh in chỉ là một mặt để tránh việc chạy mặt thứ hai qua máy một cách không cần thiết, một lần nữa giúp sử dụng ít năng lượng hơn. 

dòng máy workcentre 5330/5335 series

8. Màn hình cảm ứng và thành phần máy photocopy

Màn hình cảm ứng trên bảng điều khiển phía trước giúp thao tác dễ dàng. Nó có màn hình hiển thị đầy đủ màu sắc 178 mm với các biểu tượng sáng và điều hướng trực quan để dễ sử dụng tối ưu.Cổng USB ở mặt trước giúp in hoặc scan từ bất kỳ thiết bị nhớ USB tiêu chuẩn nào nhanh chóng và dễ dàng (Chỉ dành cho máy photocopy / máy in / máy scan). Khay nạp tài liệu tự động hai mặt (DADF) 110 tờ xử lý nhanh các bản gốc một hoặc hai mặt. Khay tay 50 tờ cho giấy in đặc biệt và kích thước tùy chỉnh. 5 Khay nạp dung lượng cao 2.000 tờ tùy chọn nâng sức chứa giấy tối đa lên 5.090 tờ. Đầu vào giấy tiêu chuẩn bao gồm sự lựa chọn của bạn về hai khay 520 tờ có giá đỡ hoặc Khay song song dung lượng cao 2.000 tờ. Bộ hoàn thiện văn phòng (bộ dập ghim) tích hợp tiết kiệm không gian với ghim một vị trí thuận tiện. Office Finisher LX bổ sung thêm tính năng xếp chồng 2.000 tờ, bấm lỗ, dập ghim nhiều vị trí và trình tạo sách nhỏ tùy chọn.

9. Cấu hình sản phẩm máy photocopy WorkCentre 5325/5330/5335

Máy photocopy WorkCentre 5325/5330/5335. In / Scan tốc độ lên đến 25/30/35 bản/phút. Công suất máy 100.000 / 125.000 / 150.000 trang mỗi tháng. Khay nạp tài liệu tự động hai mặt: 110 tờ.  Kích thước: A5 đến A3, kích thước tùy chỉnh: 85 x 125 mm đến 297 x 432 mm, khay tay: 50 tờ, kích thước tùy chỉnh: 89 x 98 mm đến 297 x 432 mm. Có săn khay 1 và 2. Tuỳ chọn có chân đế (khay thùng): mỗi khay 520 tờ. Kích thước tùy chỉnh: 140 x 182 mm đến 297 x 432 mm. Khay Tandem Dung lượng Cao: 2.000 tờ. Kích thước: A4 hoặc B5 không bắt buộc. Khay nạp công suất cao: 2.000 tờ.  Kích thước: A4 hoặc B5. Khay phong bì: Lên đến 60 phong bì: DL, C5, Kích thước tùy chỉnh: 98 x 148 mm đến 162 x 241 mm. Giấy ra: Khay bắt kép: 250 tờ mỗi khay. Bộ hoàn thiện văn phòng tích hợp: ngăn xếp 500 tờ, ghim 50 tờ, dập ghim một vị trí Office Finisher LX: ngăn xếp 2.000 tờ, ghim kim 50 tờ, dập ghim 3 vị trí, bấm lỗ tùy chọn, trình tạo tập sách tùy chọn (điểm số, đường khâu yên ngựa) Tự động hai mặt. Thời gian in trang đầu tiên WorkCentre 5325/5330: là 4,2 giây. WorkCentre 5335: là 4,0 giây. Độ phân giải (tối đa) 600 x 600 dpi. Bộ nhớ trong RAM 1 GB cộng với 160 GB HDD với Bộ công cụ Postscript tùy chọn. Các tính năng khác: Tự động hai mặt, Đối chiếu trước điện tử, Chọn khay tự động, Hình ảnh âm bản / phản chiếu, Tự động tạo tập sách, Nhiều ảnh, Tự động RE, Bản gốc có kích thước hỗn hợp, Chèn bìa, Bộ mẫu, Sao chép sách, Chú thích, Tự động lựa chọn màu sắc, Chỉ định khu vực, Chế độ áp phích, Hình mờ, Bản sao thẻ ID Yêu cầu Khay Tandem Dung lượng Cao.

Máy photocopy WorkCentre 5325/5330/5335. Kết nối 10/100/1000Base-TX Ethernet, In trực tiếp USB 2.0 tốc độ cao, Ethernet không dây (thông qua bộ điều hợp của bên thứ ba là Switch Wifi). Ngôn ngữ mô tả trang PDF, XPS, giả lập PCL 6, HP-GL2 (gửi trực tiếp), Adobe PostScript 3 tùy chọn. Tính năng in: Tự động hai mặt, In an toàn, In trễ, Bộ mẫu, tạo tập sách, Chọn bìa, Chọn giấy theo thuộc tính, N-up, Hình mờ, Tờ biểu ngữ, Vừa với khổ giấy mới, Lựa chọn khay giấy ra. Scan đen trắng, Scan màu, Scan vào thư mục, Scan sang USB, Scan mạng, dưới định dạng văn bản PDF/A, XPS, nén MRC, Xem trước hình thu nhỏ, Quét sang PC Desktop, Các giải pháp đối tác của Xerox Business Alliance. Bộ fax Walkup PSTN fax (tùy chọn một dòng và ba dòng) với Internet fax, Fax qua IP Kit, Bộ hỗ trợ fax máy chủ mạng, fax LAN qua trình điều khiển, Chuyển tiếp fax, Gửi và nhận hai mặt, in trên fax lên đến A3, Mã hóa đĩa cứng 256-bit, ghi đè hình ảnh. In an toàn, Xác thực với LDAP / Kerberos / SMB / CAC (chỉ dành cho Copy / In / Scan), PDF được bảo vệ bằng mật khẩu, Mã hóa S/MIME, IPSec, 802.1x, SNMP v3.0, qua SSL, Ghi đè hình ảnh, Ổ cứng 256 bit Mã hóa đĩa, Nhật ký kiểm tra: Hệ thống ID hợp nhất truy cập an toàn. Sự lựa chọn khác: Bấm kim tiện lợi (dập ghim 50 tờ), Bộ UnicodeXerox.

10. Giảm chi phí, hiệu quả với nhóm làm việc vượt trội.

Dòng WorkCentre 5300 cung cấp nhiều tính năng sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp vừa và nhỏ không cần chuyên môn về CNTT cũng như các tổ chức lớn hơn. Nó sẽ giúp giảm chi phí và cải thiện quy trình kinh doanh theo một số cách, đồng thời chế độ bảo mật tốt, mang lại cho bạn sự tin tưởng rằng dữ liệu kinh doanh cá nhân và khách hàng của bạn nằm trong sự an toàn. Là một trong những hệ thống copy đa chức năng A3 nhỏ nhất và yên tĩnh nhất, bạn sẽ khó nhận thấy nó ở đó. Giảm chi phí với hiệu quả nhóm làm việc vượt trội. Bảo mật tốt. Bảo vệ môi trường. Bạn có nhu cầu thuê máy photocopy Fuji Xerox hãy gọi ngay cho chúng tôi.

=================================================================================================================

Máy photo Xerox 5335CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ QUANG MINHMáy photocopy Fuji Xerox DocuCentre IV 3065

Máy photocopy Xerox - Bảng giá cho thuê máy photocopy - Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox

VP1: C15 Nơ 8 ĐTM Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam
VP2: 429 Đường Thanh Bình, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Email: mayphotoquangminh@gmail.com
Máy in Fuji XeroxTHUÊ MÁY PHOTO: Gọi ngay 0941.891.633

 

 

Bài viết liên quan

Tin tức mới
Cho thuê máy photocopy Ricoh, Fuji Xerox

Cho thuê máy photocopy Ricoh, Fuji Xerox

Cho thuê máy photocopy ngày càng phổ biến bởi những tiện...
Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội. Cung cấp máy...
Cho thuê máy photocopy Ricoh

Cho thuê máy photocopy Ricoh

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh sẽ giúp Quý khách...
Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox

Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox

Máy photocopy Fuji Xerox hiệu quả và dễ sử dụng, cực kỳ ổn định, hoạt...
Cho thuê máy photocopy màu

Cho thuê máy photocopy màu

Công ty Quang Minh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy...
Thuê máy photocopy Toshiba

Thuê máy photocopy Toshiba

Thuê máy photocopy Toshiba giải pháp lý tưởng cho mọi...
Top máy photocopy tốt nhất

Top máy photocopy tốt nhất

Ngày nay kinh tế càng ngày càng phát triển đồng...
Nên mua hay thuê máy photocopy

Nên mua hay thuê máy photocopy

Việc nên mua hay thuê máy photocopy, dù là tạm...
Cho thuê máy photocopy tại Quận Nam Từ Liêm

Cho thuê máy photocopy tại Quận Nam Từ Liêm

Chúng tôi cam kết cung cấp những dòng máy hiện đại bảo...
Thu mua máy photocopy cũ

Thu mua máy photocopy cũ

Máy photocopy của bạn qua thời gian sử dụng liên tục xảy ra xự cố......
Cho thuê máy in

Cho thuê máy in

Máy in, máy photocopy là thiết bị đóng vai trò...
Thuê máy photocopy giá rẻ

Thuê máy photocopy giá rẻ

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội là...
Copier machine rental in Ha Noi Viet Nam

Copier machine rental in Ha Noi Viet Nam

The biggest advantage of leasing is that you do not have to pay a large upfront...
Thuê máy photocopy

Thuê máy photocopy

Ngày nay, lựa chọn thuê máy photocopy ngày càng...
Báo giá cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Báo giá cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Trước nhu cầu cần thiết của thị trường cũng như các doanh nghiệp, may photo...
Máy photocopy Toshiba

Máy photocopy Toshiba

Máy photocopy Toshiba là một trong những nhà sản xuất hàng...
Máy photocopy Xerox

Máy photocopy Xerox

Máy photocopy Xerox không chỉ in bản sao. Máy photocopy văn...
Máy photocopy Ricoh

Máy photocopy Ricoh

Ricoh là một trong những thương hiệu máy photocopy nổi tiếng hiện...
Máy photocopy Xerox WorkCentre 5335

Máy photocopy Xerox WorkCentre 5335

Xerox Workcentre 5335 có phải là sự lựa chọn tốt cho công ty...
Báo giá sửa chữa máy photocopy

Báo giá sửa chữa máy photocopy

Sửa máy copy, đáp ứng ngay trong ngày? chi phí? bạn...
Cách sử dụng máy photocopy hiệu quả nhất

Cách sử dụng máy photocopy hiệu quả nhất

Quý khách đã biết cách sử dụng máy photo như...
 Cho thuê máy photocopy tại Quận Hoàn Kiếm

Cho thuê máy photocopy tại Quận Hoàn Kiếm

Chuyên cung cấp, sửa chữa và cho thuê máy photocopy tại...
0941891633