• Hướng dẫn
  • Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ thuê máy photocopy

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ thuê máy photocopy

 Dịch vụ cho thuê máy photocopy là xu thế chung trong các văn phòng hiện nay, với nhiều ưu điểm vượt trội như chi phí thấp, luôn được sử dụng máy đời mới, không lo mỗi khi máy hỏng, miễn phí thay mực… Vì thế Quý khách khi có nhu cầu thuê máy photocopy để phục vụ cho yêu cầu công việc, nhưng đang băn khoăn chưa biết hình thức sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy là như thế nào? Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội xin giới thiệu những câu hỏi thường gặp về dịch vụ thuê máy photocopy của chúng tôi.

1. Nên thuê máy Photocopy hay mua máy?

Rất hợp lý để thuê máy photocopy nếu Quý khách chắc chắn rằng doanh nghiệp của Quý khách có nhu cầu in ấn nhiều. Một hợp đồng thuê máy photocopy rõ ràng là một cách tuyệt vời để tiết kiệm hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng tiền đầu tư thiết bị ban đầu, số tiền đó Quý khách có thể để đầu tư cho việc khác có nhu cầu cao hơn. Giá của dịch vụ thuê máy photo cũng là một lý do chính khiến mọi người lựa chọn thuê máy photo thay vì mua mới, vì nó bao gồm các dịch vụ hoàn toàn miễn phí, chi phí thấp, Quý khách không cần phải lo lắng, mỗi khi máy gặp trục trặc, hết mực hay cần sửa chữa. Hơn nữa, hợp đồng thuê máy còn bao gồm những điều khoản rất linh hoạt có thể thay đổi theo từng giai đoạn. Vì vậy, dịch vụ thuê máy photocopy là hợp lý đối với mọi doanh nghiệp, kể cả các tập đoàn lớn hay cơ quan nhà nước.

2. Nếu thuê máy photocopy tôi phải chi phí gì?

Quý khách không phải chịu bất kỳ chi phí nào phát sinh liên quan đến máy photocopy của trong quá trình sử dụng mọi phát sinh đều được chúng tôi thay thế và sửa chữa miễn phí. Trừ giấy in Quý khách phải tự mua.

Quyền lợi khi tham gia dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội?

  • Được miễn phí công chăm sóc sửa chữa máy.
  • Không phải lo về mực in vì mực được miễn phí.
  • Hướng dẫn sử dụng máy photo và hỗ trợ cài đặt kết nối.
  • Có thể điều chỉnh giá khi nhu cầu sử dụng tăng hoặc giảm.
  • Máy photocopy có đầy đủ các tính năng như Print, Scan, Fax, Tự động nạp và đảo bản gốc... theo yêu cầu của Quý khác hàng.

 3. Kế hoạch bảo trì và sửa chữa máy photocopy khi hỏng hóc?

Chúng tôi có kế hoạch bảo dưỡng máy định kỳ, thay thế mực in, đổ mực máy photocopy ngay khi khách hàng thông báo. Khi có bất cứ sự cố nào phát sinh, chỉ cần liên hệ đến hỗ trợ kỹ thuật được dán trên mặt máy photocopy hoặc Quý khách có thể chụp ảnh màn hình máy photocopy để gửi cho nhân viên kỹ thuật phụ trách máy chúng tôi sẽ biết máy photocopy đang hỏng hóc ở bộ phận nào. Nhân viên kỹ thuật sẽ mang một cụm khối tốt lên để thay thế cụm khối hỏng đảm bảo thời gian sửa chữa là ngắn nhất không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của Quý khách. 

Nếu máy hỏng bao lâu sẽ có kỹ thuật đến?

  • Chúng tôi sẽ đến sớm nhất có thể, nhưng tối đa là sau 1h nhận được thông tin của khách hàng

Máy sẽ được sửa chữa trong thời gian bao lâu?

  • Trường hợp máy hỏng hóc nặng không thể khắc phục tại chỗ được, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một máy khác tương đương trong vòng 24h.

4. Nên thuê máy photocopy nào cho phù hợp nhu cầu sử dụng?

Nhu cầu sử dụng máy photo phụ thuộc vào tốc độ của máy (số bản in/phút), với nhu cầu sử dụng ít và vừa từ 3.000 đến 20.000 bản/tháng Quý khách nên lựa chọn dòng máy có tốc độ in (copy) từ 28 bản/phút đến 50 bản/phút. Với nhu cầu sử dụng từ 21.000 đến 80.000 bản/tháng Quý khách nên lựa chọn dòng máy có tốc độ in (copy) từ 60 bản/phút đến 75 bản/phút, đây là dòng máy in công nghiệp có thiết kế để sử dụng liên tục trong khoảng thời gian ngắn và số lượng nhiều.

5. Chi phí thuê máy Photocopy là bao nhiêu?

Giá thuê một máy photocopy hợp lý với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng Quý khách có thể tham khảo bảng giá thuê máy photocopy tại đây để biết chính xác các model và tính năng của máy; chúng tôi đã cập nhật những sản phẩm mới nhất để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý khách.

Nếu Quý khách vẫn còn thắc mắc gì về dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết:

Mobile/Zalo: 0941.891.633 hoặc gửi phản hồi cho chúng tôi.

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và thuê được máy với giá tốt nhất. Chúng tôi còn rất nhiều dòng sản phẩm của các hãng nổi tiếng như Fuji Xerox, Ricoh, Toshiba đáp ứng tất cả những nhu cầu của Quý khách.

Chúng tôi hoạt động để phục vụ hoàn thiện quy trình kinh doanh của Quý khách hàng bằng các sản phẩm hàng đầu, các giải pháp tối ưu và các cam kết chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

 

cho thuê máy photocopy tại hà nội

 

 

Bài viết liên quan

Tin tức mới
Cho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội

Cho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội

Công ty Quang Minh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy...
CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI HÀ NỘI

Đơn vị cho thuê máy photocopy tại Hà Nội. Cung cấp máy...
NÊN MUA HAY THUÊ MÁY PHOTOCOPY

NÊN MUA HAY THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Quý khách đang phân vân về việc nên mua hay thuê...
Tuyển nhân viên kỹ thuật máy photocopy

Tuyển nhân viên kỹ thuật máy photocopy

Công Ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Dịch Vụ Quang Minh: Chuyên...
SỬA MÁY PHOTOCOPY TẠI HÀ NỘI

SỬA MÁY PHOTOCOPY TẠI HÀ NỘI

Dịch vụ sửa máy photocopy tại Hà Nội Chuyên nghiệp. Đảm bảo...
0902.234.505 - 0941.891.633