DMCA.com Protection Status

Ricoh lịch sử và phát triển

Ricoh là công ty Nhật Bản được thành lập ngày 6 tháng 2 năm 1936 với cái tên Riken Sensitized Paper, một công ty zaibatsu thuộc viện nghiên cứu RIKEN. Trụ sở của Ricoh đặt ở Tokyo.

Ricoh chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử, chủ yếu là máy ảnh và các thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy, máy fax và cung cấp các phần mềm quản lý dữ liệu. Từ cuối thập niên 1990 với 2000, công ty đã vươn lên trở thành nhà sản xuất máy in lớn nhất thế giới. Trong thời gian này, Ricoh đã mua lại Savin, Gestetner, Lanier, Rex-Rotary, Monroe, và Nashuatec. Dù thương hiệu Monroe không còn được tiếp tục nữa nhưng các sản phẩm tiếp tục được tiếp thị dưới những thương hiệu còn lại. Năm 2006, Ricoh mua các nhà máy của Danka với giá 210 triệu USD. Những nhà máy này tiếp tục sản xuất dưới một đơn vị kinh doanh, dưới thương hiệu Infotec.

Lịch sử Ricoh

Năm 1936: Công ty được thành lập. Trước khi chuyển đến Chūō, Ricoh đầu tiên ở Minato, Tokyo. Năm 2006, trụ sở chính của Ricoh chuyển đến Tòa nhà Ricoh, một tòa nhà 25 tầng ở khu Ginza ở Chūō; ở đó nó chiếm không gian giống như các văn phòng kinh doanh của nó.
Những năm 1960 và 1970: Ricoh sản xuất đồng hồ đeo tay cho cả thị trường nội địa Nhật Bản và thị trường quốc tế, trong một thời gian ngắn hợp tác với Hamilton Watch Company , để tạo ra đồng hồ Ricoh Hamilton Electric.
Cuối những năm 1980 và đầu năm 1990: Ricoh là nhà sản xuất chính của máy photocopy Pitney-Bowes . Họ cũng đã sản xuất máy photocopy cho Toshiba , máy fax cho AT&T Corporation và Omnifax, cũng như nhiều loại thiết bị cho nhiều công ty khác, bao gồm cả máy sao chép cho AB Dick. Ricoh đã sản xuất CPU 8-bit Ricoh 2A03 và Ricoh 2C02 (PPU) được sử dụng trong Hệ thống giải trí Nintendo (2A07 PPU trong PAL NES và 6538 PPU trong PAL famiclones) và CPU Ricoh 5A22 16-bit và PPU Ricoh 5C77 và Ricoh 5C78 được sử dụng trong Hệ thống giải trí Super Nintendo .
Tháng 1 năm 2001: Ricoh mua lại Lanier Worldwide.
2003: Ricoh mua quyền đặt tên cho CNE Coliseum (nay được gọi là Coca-Cola Coliseum ) ở Toronto. 
2004: Ricoh mua lại Hitachi Printing Solutions, Ltd, tạo ra một công ty mới, Ricoh Printing Systems, Ltd.
2005: Ricoh mua quyền đặt tên cho sân vận động / khu phức hợp giải trí, sân nhà của Câu lạc bộ bóng đá thành phố Coventry hiện nay được gọi là Ricoh Arena. 
Tháng 9 năm 2005: Ricoh ra mắt logo mới được thiết kế cho thương hiệu Ricoh. Logo được sử dụng trước đây đã được giới thiệu vào năm 1986. [10]
Tháng 11 năm 2006: Ricoh thông báo về việc hợp nhất trụ sở chính của Ricoh Europe BV (REBV) tại Amstelveen , Hà Lan , với trụ sở chính tại Châu Âu của NRG tại London , Vương quốc Anh . Việc này được hoàn thành vào ngày 1 tháng 4, với Bộ chỉ huy NRG cũ ở Luân Đôn trở thành Bộ chỉ huy Chiến lược và Bộ chỉ huy REBV cũ ở Amstelveen trở thành Bộ chỉ huy Tác chiến. Điều này phản ánh một quá trình tương tự đã diễn ra ở Mỹ với Lanier và Ricoh USA. Sự hội nhập này là bước đầu tiên trong mỗi quốc gia ở Châu Âu.
Ngày 1 tháng 7 năm 2007: Một tổ chức quốc gia duy nhất được thành lập ở Áo, với sự tích hợp cũng diễn ra ở Bỉ, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan và Tây Ban Nha.
Ngày 25 tháng 1 năm 2007: Ricoh thông báo mua Bộ phận Hệ thống In của IBM với giá 725 triệu đô la và đầu tư vào liên doanh 3 năm để thành lập công ty con mới của Ricoh, Công ty Giải pháp InfoPrint, với 51% cổ phần.
Tháng 2 năm 2008: Ricoh hợp tác với PrinterOn để thiết lập hai máy in HotSpot mới: Máy in màu SP C410DN-KP và máy in đơn sắc SP 4100N-KP cho phép người dùng hỗ trợ Wi-Fi in tài liệu từ bất kỳ vị trí nào.
Ngày 27 tháng 8 năm 2008: Ricoh công bố ý định mua lại IKON Office Solutions với giá 1,6 tỷ USD; vào ngày 1 tháng 11, Ricoh hoàn tất việc mua lại. 
Tháng 5 năm 2011: Ricoh thông báo cắt giảm 10.000 việc làm trên toàn thế giới cho đến tháng 3 năm 2014 từ 40.000 công nhân ở Nhật Bản và 68.900 người khác ở nước ngoài. Công ty cũng sẽ chuyển 15.000 công nhân sang các khu vực có tiềm năng phát triển hơn. 
Ngày 1/7/2011: Công ty sản xuất kính quang học Nhật Bản Hoya Corporation cho biết họ sẽ bán mảng kinh doanh máy ảnh Pentax của mình cho Ricoh, trong một thương vụ mà nhật báo kinh doanh Nikkei cho biết trị giá khoảng 10 tỷ yên (124,2 triệu USD). Vào ngày 29 tháng 7 năm 2011, Hoya chuyển hoạt động kinh doanh hệ thống hình ảnh Pentax của mình cho một công ty con mới thành lập có tên là Pentax Imaging Corporation. Vào ngày 1 tháng 10 năm 2011, Ricoh mua lại toàn bộ cổ phần của Pentax Imaging Corp. và đổi tên thành công ty con mới là Pentax Ricoh Imaging Company, Ltd.
Ngày 01 tháng 10 năm 2011: Ricoh thông báo thành lập Công ty TNHH Hình ảnh Pentax Ricoh. [16] Vào ngày 1 tháng 8 năm 2013, tên công ty được đổi thành Ricoh Imaging Company Ltd.
Ngày 8 tháng 1 năm 2016: Ricoh Ấn Độ cho biết họ hợp tác với Siemens để cung cấp phần mềm quản lý vòng đời kỹ thuật số.
19 tháng 7 năm 2016: Ricoh Ấn Độ nhận vào khoảng gian lận chiếm 1.123 crore. Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc điều hành Manoj Kumar và Chủ tịch Tetsuya Takano đã từ chức khỏi Ricoh Ấn Độ do đó. 
Ngày 18 tháng 1 năm 2017: Ricoh Limited công bố mua lại Avanti Computer Systems, có trụ sở chính tại Toronto, Ontario , nhà cung cấp hàng đầu của Print MIS ( Hệ thống thông tin quản lý ) được nhắm mục tiêu cho thị trường in sản xuất. Việc mua lại cho phép Ricoh mở rộng hơn nữa giá trị mà quy trình sản xuất in ấn mang lại cho khách hàng, cũng như giúp nâng cao hiệu quả quản lý và năng suất của khách hàng trong thị trường in ấn sản xuất.
2019: Ricoh công bố hợp tác với Cisco Systems. [1] (nguồn Wikipedia)

Hồ sơ và lịch sử của Ricoh Co., Ltd.

Ricoh Co., Ltd. tham gia vào việc phát triển, sản xuất, bán và cung cấp các dịch vụ về hình ảnh, giải pháp và các sản phẩm công nghiệp. Nó hoạt động thông qua các phân đoạn sau: Hình ảnh và giải pháp, Sản phẩm công nghiệp và Khác. Phân khúc Hình ảnh và Giải pháp cung cấp các giải pháp hệ thống mạng và hình ảnh. Các sản phẩm của nó bao gồm PPC / MFP kỹ thuật số đơn sắc và màu, máy in laser, máy in GELJET, máy sao chép kỹ thuật số, máy chiếu, hệ thống hội nghị truyền hình, fax, máy quét, các bộ phận và vật tư liên quan, dịch vụ, hỗ trợ và phần mềm. Phân khúc Sản phẩm Công nghiệp sản xuất và bán phương tiện truyền nhiệt, các đơn vị thành phần quang và điện, thiết bị bán dẫn và linh kiện điện tử. Phân khúc khác bao gồm máy ảnh kỹ thuật số. Công ty được thành lập bởi Kiyoshi Ichimura vào ngày 6 tháng 2 năm 1936 và có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản.“

Khởi nghiệp - bước vào lĩnh vực máy kinh doanh (1936)

Nguồn gốc của Ricoh bắt nguồn từ quyết định của Viện Nghiên cứu Vật lý và Hóa học về việc thương mại hóa thành quả R&D của mình bằng cách thành lập Rikagaku Kogyo. Năm 1936, Rikagaku Kogyo thành lập Công ty TNHH Riken Kankoshi (đổi tên thành Công ty TNHH Quang học Riken, vào năm 1938 và Công ty Ricoh, Ltd., vào năm 1963), để sản xuất và bán giấy nhạy cảm. Công ty bắt đầu kinh doanh máy ảnh vào năm 1937. Năm 1950, nó đã tạo ra cấu trúc sản xuất hàng loạt đầu tiên của Nhật Bản cho máy ảnh, thúc đẩy sự phổ biến của họ đối với người tiêu dùng. Công ty bước vào lĩnh vực máy kinh doanh vào năm 1955 bằng cách tung ra Ricopy 101.

Coining OA acronym (1970)

Năm 1974, Ricoh cho ra mắt RIFAX 600S, máy fax văn phòng tốc độ cao đầu tiên trên thế giới. Năm 1977, chúng tôi đặt ra từ viết tắt OA, cho tự động hóa văn phòng. Trong suốt những năm 1980, chúng tôi đã mở rộng hỗ trợ năng suất văn phòng của mình bằng cách tung ra một dòng sản phẩm bao gồm máy tính và bộ xử lý văn bản, hệ thống lưu trữ quang học và máy in laser.

RIFAX 600S

Ricoh RIFAX 600S

Thúc đẩy số hóa (1985)

Năm 1987, chúng tôi đi tiên phong trong lĩnh vực máy photocopy kỹ thuật số đa chức năng dành cho văn phòng với IMAGIO 320. Năm 1996, chúng tôi đã giúp phổ biến các mô hình kỹ thuật số bằng cách tung ra imageio MF200, một máy photocopy nhỏ gọn và giá cả phải chăng. Sau đó, chúng tôi đã phát hành các dịch vụ có thể kết nối mạng và màu sắc. Chúng tôi củng cố cơ cấu sản xuất ở nước ngoài, đặc biệt là bằng cách thành lập Công ty TNHH Công nghiệp Ricoh Châu Á (Thâm Quyến) Chúng tôi mở rộng mạng lưới bán hàng quốc tế vào năm 1995, mua lại Savin Corporation và Gestetner Holdings PLC trong quá trình này.

Phát triển toàn cầu (2000)

Ricoh củng cố mạng lưới bán hàng ở nước ngoài để tăng cường khả năng giải pháp của mình. Chúng tôi đã mua lại các hoạt động tại Châu Âu của Danka Business Systems PLC vào năm 2006 và mua IKON Office Solutions, Inc., vào năm 2008 để xây dựng cấu trúc hỗ trợ bán hàng toàn cầu.

Chúng tôi đã củng cố chương trình trách nhiệm xã hội và môi trường của doanh nghiệp kể từ đầu thiên niên kỷ. Ví dụ, vào năm 2002, chúng tôi là công ty Nhật Bản thứ hai tham gia Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc. Năm 2003, những nỗ lực của chúng tôi đã mang về cho chúng tôi Huy chương Vàng của Trung tâm Môi trường Thế giới về Thành tựu Doanh nghiệp Quốc tế trong Phát triển Bền vững, giúp chúng tôi trở thành doanh nghiệp đầu tiên từ Châu Á nhận được vinh dự như vậy ”. [2] (nguồn Forbes.com and Ricoh.com)

Ricoh Việt Nam

Ricoh Việt Nam được thành lập vào ngày 1 tháng 11 năm 2011. Đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, là một chi nhánh bán hàng trực thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn Ricoh toàn cầu, là nhà sản xuất hàng đầu thế giới các thiết bị văn phòng, nhằm mục đích hỗ trợ kịp thời cho khách hàng và đối tác tại Việt Nam cũng như đẩy mạnh sự hiện diện của công ty ở châu Á Thái Bình Dương. Lĩnh vực kinh doanh then chốt của Công ty tập trung vào các thiết bị đa chức năng, máy fax, giải pháp hệ thống mạng, vật tư tiêu hao và các dịch vụ liên quan.

Ricoh thành lập Bộ Phận Xúc Tiến Môi Trường vào năm 1976. Sự chuyển đổi này đã biến các hoạt động bảo vệ môi trường trở thành một phần quan trọng trong tất cả các hoạt động của công ty, nhằm mục đích hướng đến giải quyết các vấn đề xã hội phát sinh. Ricoh vẫn không ngừng mang lại những giá trị cho khách hàng trong nhiều năm thông qua những sáng kiến của mình, nhưng bây giờ, cùng với sáng kiến này, chúng tôi tạo nên những thay đổi tích cực đối với môi trường.

Công nghệ đã thay đổi cách chúng ta làm việc hôm nay và ngày mai. Công nghệ và không gian làm việc đang thay đổi nhanh hơn bao giờ hết, như việc quản lý các vấn đề cầu hóa, điện toán di động, điện toán đám mây, các ứng dụng, mạng xã hội doanh nghiệp và nguồn lực lao động thật sự là các thách thức

Cuộc sống luôn tiếp diễn, vì vậy Ricoh luôn tìm kiếm những cách mới để giúp khách hàng làm được nhiều hơn với những gì khách hàng có. Làm việc cùng nhau, câu chuyện của Ricoh và của khách hàng là về năng suất, duy trì tính cạnh tranh, sáng tạo và đổi mới. Hãy cùng nhau đi chung trong chuyến hành trình này.

Môi trường & Phát triển bền vững

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh của chúng tôi hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Bài viết liên quan

Tin tức mới
Cho thuê máy photocopy Ricoh, Fuji Xerox

Cho thuê máy photocopy Ricoh, Fuji Xerox

Cho thuê máy photocopy ngày càng phổ biến bởi những tiện...
Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội. Cung cấp máy...
Cho thuê máy photocopy Ricoh

Cho thuê máy photocopy Ricoh

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh sẽ giúp Quý khách...
Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox

Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox

Máy photocopy Fuji Xerox hiệu quả và dễ sử dụng, cực kỳ ổn định, hoạt...
Cho thuê máy photocopy màu

Cho thuê máy photocopy màu

Công ty Quang Minh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy...
Thuê máy photocopy Toshiba

Thuê máy photocopy Toshiba

Thuê máy photocopy Toshiba giải pháp lý tưởng cho mọi...
Top máy photocopy tốt nhất

Top máy photocopy tốt nhất

Ngày nay kinh tế càng ngày càng phát triển đồng...
Nên mua hay thuê máy photocopy

Nên mua hay thuê máy photocopy

Việc nên mua hay thuê máy photocopy, dù là tạm...
Cho thuê máy photocopy tại Quận Nam Từ Liêm

Cho thuê máy photocopy tại Quận Nam Từ Liêm

Chúng tôi cam kết cung cấp những dòng máy hiện đại bảo...
Thu mua máy photocopy cũ

Thu mua máy photocopy cũ

Máy photocopy của bạn qua thời gian sử dụng liên tục xảy ra xự cố......
Cho thuê máy in

Cho thuê máy in

Máy in, máy photocopy là thiết bị đóng vai trò...
Thuê máy photocopy giá rẻ

Thuê máy photocopy giá rẻ

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội là...
Copier machine rental in Ha Noi Viet Nam

Copier machine rental in Ha Noi Viet Nam

The biggest advantage of leasing is that you do not have to pay a large upfront...
Thuê máy photocopy

Thuê máy photocopy

Ngày nay, lựa chọn thuê máy photocopy ngày càng...
Báo giá cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Báo giá cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Trước nhu cầu cần thiết của thị trường cũng như các doanh nghiệp, may photo...
Máy photocopy Toshiba

Máy photocopy Toshiba

Máy photocopy Toshiba là một trong những nhà sản xuất hàng...
Máy photocopy Xerox

Máy photocopy Xerox

Máy photocopy Xerox không chỉ in bản sao. Máy photocopy văn...
Máy photocopy Ricoh

Máy photocopy Ricoh

Ricoh là một trong những thương hiệu máy photocopy nổi tiếng hiện...
Máy photocopy Xerox WorkCentre 5335

Máy photocopy Xerox WorkCentre 5335

Xerox Workcentre 5335 có phải là sự lựa chọn tốt cho công ty...
Báo giá sửa chữa máy photocopy

Báo giá sửa chữa máy photocopy

Sửa máy copy, đáp ứng ngay trong ngày? chi phí? bạn...
Cách sử dụng máy photocopy hiệu quả nhất

Cách sử dụng máy photocopy hiệu quả nhất

Quý khách đã biết cách sử dụng máy photo như...
 Cho thuê máy photocopy tại Quận Hoàn Kiếm

Cho thuê máy photocopy tại Quận Hoàn Kiếm

Chuyên cung cấp, sửa chữa và cho thuê máy photocopy tại...
0941891633